cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

3 tính năng mới hấp dẫn sắp có trên ứng dụng Office mới

Website truongthinh.info có bài 3 tính năng mới hấp dẫn sắp có trên ứng dụng Office mớiMicrosoft vừa mới giới thiệu 3 tính năng mới toanh cực thú vị và hấp dẫn sẽ xuất hiện trên ứng dụng Office mới trong thời gian sắp tới.

Microsoft đã tung ra ứng dụng Office mới dành cho các thiết bị iOS và Android với nhiều cải tiến về mặt hiệu năng tổng thể và đi cùng nhiều tính năng thú vị như bổ trợ template để giúp bạn tạo các tài liệu, bảng tính, và bài thuyết trình mới; hỗ trợ các dịch vụ lưu giữ bên thứ ba như Box, Dropbox, Google Drive, và iCloud.

Cùng với sự ra mắt này, Microsoft cũng giới thiệu 3 tính năng mới toanh sẽ xuất hiện trên ứng dụng Office mới trong thời gian sắp tới.

Biến giọng nói thành từ ngữ

Giọng nói của bạn sẽ có Word biến thành từ ngữ. Sau đó phần mềm này sẽ sử dụng các câu lệnh tiếng nói kết hợp với các thanh công cụ đơn giản để định dạng và sử dụng dấu câu phù hợp theo như đúng nhu cầu của người dùng.

Chế độ xem theo thẻ trong Excel

Tính năng này cấp phép người dùng xem và chỉnh sửa dữ liệu trên một hàng dưới dạng thẻ dễ dàng và dễ hiểu. Điều này giúp người dùng không phải kéo qua lại giữa các cột vốn nối dài vượt quá độ rộng hiển thị của màn hình.

Soạn nội dung để PowerPoint tự động chuyển thành bài thuyết trình hoàn tất

Bạn chỉ cần viết nội dung bài thuyết trình của mình dưới dạng gạch đầu dòng, việc biến nó thành các slide thuyết trình hoàn chỉnh đã có PowerPoint lo. Bạn tận gốc cũng đều có thể yên tâm bởi slide thuyết trình có đầy đủ định dạng, các biểu tượng phù phù hợp với nội dung bạn đã soạn sẵn.

Link tải về ứng dụng Office mới:

  • Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint trên Apple App Store
  • Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint trên Google Play Store

Danh sách các phần mềm Trung Quốc nên gỡ bỏ ngay khỏi thiết bị để đảm bảo an toàn

Microsoft tuyên bố quy trình cập nhật tính năng mới của Windows 10X sẽ diễn ra “nhanh như chớp”

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Office mới, tính năng thú vị trên Office mới, Office mới trên android, Office mới trên ios, Biến giọng nói thành từ ngữ, Chế độ xem theo thẻ trong Excel, Soạn nội dung để PowerPoint tự động chuyển thành bài thuyết trình hoàn chỉnh

Bài viết 3 tính năng mới hấp dẫn sắp có trên ứng dụng Office mới được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.