cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

4 ứng dụng radio tốt nhất cho iPhone

Website truongthinh.info có bài 4 ứng dụng radio tốt nhất cho iPhoneCác đài phát thanh truyền thống vẫn tồn tại. Không thiếu các ứng dụng radio trên App Store. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một số ứng dụng radio tốt nhất cho iPhone.

Ngày nay, đa số mọi người chuyển sang các dịch vụ phát trực tuyến như Apple Music và Spotify để thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Mặc dù vậy, các đài phát thanh truyền thống vẫn tồn tại. Và bạn cũng có thể có thể thưởng thức nhiều đài này trên iPhone nhờ Internet và sự tiến lên của radio kỹ thuật số.

Không thiếu các phần mềm radio trên App Store. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với độc giả một số phần mềm radio tốt nhất cho iPhone.

1. TuneIn Radio

TuneIn Radio là ở một địa điểm tuyệt hảo để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm đài phát thanh trực tiếp và hơn thế nữa. Ứng dụng này cung cấp hơn 100.000 đài AM và FM từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn cũng cũng có thể có thể nghe khoảng 5 triệu podcast.

TuneIn Radio
TuneIn Radio

Tất cả các đài phát thanh có sẵn để nghe theo thể loại hoặc vị trí. Các đài phát thanh địa phương cũng đã được highlight trên tab Home trong ứng dụng. Bạn cũng cũng có thể có thể dễ dàng tìm kiếm nếu bạn biết chuẩn xác đài nào mình đang cần.

Một điểm cộng lớn nữa là ứng dụng này tương thích với CarPlay của Apple, vì vậy bạn cũng đều có thể nghe radio khi bên trong xe nếu có hệ thống thư giãn tương thích.

Ứng dụng này cũng có thể có thể truy cập trên Apple Watch. Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, hãy xem xét đăng ký tùy chọn. Sau khi đăng ký, bạn có thể nghe trần thuật các giải MLB, NFL, NBA và NHL trực tiếp trong ứng dụng. Bạn cũng có thể có thể nghe nhạc và tin tức. Mọi quảng cáo trong ứng dụng cũng được loại bỏ cho các người đăng ký.

  • Tải TuneIn Radio (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

2. iHeartRadio

iHeartRadio
iHeartRadio

iHeartRadio là một sự thay thế tuyệt vời cho TuneIn Radio. Ứng dụng này còn có những đài nổi tiếng từ khắp nơi, với các thể loại đa chủng loại như âm nhạc, thể thao, tin tức, hài kịch, v.v… Bạn cũng cũng đều có thể nghe một thư viện podcast khổng lồ trong ứng dụng.

iHeartRadio cho phép bạn tạo các đài phát thanh tùy chỉnh từ một nghệ sĩ hoặc bài hát. Để khám phá âm nhạc mới, hãy đi đến tab Playlists để tìm danh sách phát được tạo sẵn, cung cấp các giai điệu ở những thời kỳ khác nhau, nhiều thể loại đa chủng loại hoặc dành riêng cho các hoạt động như luyện tập chẳng hạn.

Ứng dụng cũng đều có thể truy cập bằng Apple CarPlay và Apple Watch.

Có hai tùy chọn đăng ký không trùng lặp để lựa chọn. Với IHeartRadio Plus, bạn có thể mở khóa các tính năng như bỏ lỡ bài hát không giới hạn, khả năng phát các bài hát và album theo yêu cầu, cũng như tùy chọn lưu và phát lại các bài hát từ radio. Những người đăng ký iHeartRadio All Access còn có thể tải xuống và nghe nhạc ngoại tuyến, tạo danh sách phát tùy chỉnh, giống như các dịch vụ truyền phát nhạc khác.

  • Tải iHeartRadio (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

3. RadioApp

RadioApp
RadioApp

Khi bạn khởi động RadioApp, nó sẽ tự động phát hiện các đài phát thanh trong khu vực. Chỉ cần sử dụng thanh trượt để tinh chỉnh đài FM hoặc AM mà bạn đang tìm kiếm. Có hơn 40.000 đài bạn có thể truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

Để kiếm tìm một đài cụ thể, chỉ cần kéo xuống từ màn hình tinh chỉnh chính. Chức năng Siri Shortcut giúp bạn dễ dàng bắt đầu phát đài bằng lệnh thoại đơn giản. Bạn cũng có thể có thể đặt báo thức một lần hoặc tái diễn để nhớ nghe 1 đài cụ thể. Một bộ đếm thời gian cũng có thể có sẵn.

Thậm chí tốt hơn, tính năng đồng bộ iCloud cho phép bạn đơn giản nghe trên một thiết bị iOS khác.

Nếu đăng ký, bạn cũng có thể có thể lưu các mục yêu mến không giới hạn, mở khóa chế độ Dark Mode và nghe các đài từ nhiều quốc gia. Việc đăng ký cũng loại bỏ mọi thứ các quảng cáo từ ứng dụng.

  • Tải RadioApp (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

4. myTuner Radio

myTuner Radio
myTuner Radio

myTuner Radio là một ứng dụng radio tuyệt hảo khác cho iPhone. Bạn có thể nghe hơn 50.000 đài từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra còn có một chọn lựa đầy đặn các podcast kèm theo với địa thế xếp thứ hạng ở không ít quốc gia khác nhau, giúp bạn thấy những gì mà thông dụng nhất.

Bạn cũng đều có thể tìm kiếm một đài cụ thể hoặc tìm theo thể loại hay địa chỉ ở các quốc gia khác nhau. Khi bạn tìm thấy một số đài tuyệt vời, hãy thêm chúng vào bản kê yêu thích để truy cập mau chóng và dễ dàng.

Các tính năng nổi bật kể cả khả năng xem các bài hát được phát mới đây trên nhiều đài, cộng với việc đơn giản tạo danh sách phát và nghe các bài hát qua Apple Music hoặc Spotify. Một liên kết đến mỗi bài hát cũng sẽ cho phép bạn mua nó từ Apple.

Và bạn không phải lo âu về việc chỉ có thể nghe nội dung trên iPhone. Ứng dụng cũng có sẵn cho CarPlay cùng theo với iPad, Apple Watch và trên màn hình lớn với Apple TV.

Một lần mua trong ứng dụng sẽ xóa mọi thứ quảng cáo và mang tính năng equalizer đến để tùy chỉnh âm thanh tốt hơn từ những đài.

  • Tải myTuner Radio (miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn)

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iPhone, ứng dụng radio, ứng dụng nghe radio, ứng dụng radio tốt nhất, ứng dụng radio tốt nhất cho iPhone, ứng dụng radio cho iphone, app nghe radio, phần mềm nghe radio, ứng dụng nghe radio trên iphone, phần mềm radio cho iphone, app radio cho iphone, app nghe radio cho iphone

Bài viết 4 ứng dụng radio tốt nhất cho iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.