cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

5 bước đơn giản để xem phim có phụ để tiếng Việt trên Netflix

Website truongthinh.info có bài 5 bước đơn giản để xem phim có phụ để tiếng Việt trên NetflixNetflix là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ và hiện tại đã có phụ đề tiếng Việt cho một số bộ phim. Vậy những phim không có phụ đề trên Netflix thì làm như nào?

Netflix là dịch vụ xem phim truyền hình của Mỹ và cũng khá phát triển và đã được dùng phổ biến tại Việt Nam. Chính vì thế Netflix đã bổ trợ một số phim có phụ đề tiếng Việt, nhưng vẫn không phải hoàn toàn. Nếu vậy bạn có thể tải phụ đề ngoài rồi tải lên Netflix để xem phim Netflix có phụ đề tiếng Việt. Như vậy bạn vừa có thể sử dụng Netflix giao diện tiếng Việt lại cũng có thể có thể xem phim Netflix tiếng Việt dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách tải phụ đề cho phim Netflix.

Hướng dẫn cài phụ đề tiếng Việt trên Netflix

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào trang subscene.com để tải phụ đề cho bộ phim mà bạn muốn. Nhập từ khóa phim tại thanh trên cùng rồi nhấn Subtitle Search .

  https://subscene.com/  

Tìm phụ đề

Bước 2:

Sau khi click vào tên phim bên dưới bạn sẽ nhìn thấy danh sách các ngôn ngữ phụ đề khác nhau. Tìm tới phụ đề tiếng Việt ở phía cuối giao diện do được sắp xếp theo bảng chữ cái.

Tìm phụ đề tiếng Việt

Nhấn Download Vietnamese Subtittle để tải file phụ đề về máy tính.

Tải phụ đề

Bước 3:

Khi đã có file phụ đề người sử dụng tiến hành chuyển đổi từ dạng *.srt sang *.dfxp do Netflix chỉ áp dụng file phụ đề *.dfxp mà thôi. Truy cập vào trang chủ subflicks.com để đổi đuôi cho file phụ đề mà bạn mới tải về.

  https://subflicks.com/  

Bước 4:

Tại giao diện bạn bấm vào Choose Subtittle File để tải file phụ đề *.srt có trong máy tính lên trang chủ. Quá trình convert file xảy ra ngay sau đó.

Chuyển đổi định dạng

Khi kết thúc nhấn Download để tải file phụ đề. dfxp xuống máy tính.

Tải phụ đề đã convert

Bước 5:

Mở phim đang chiếu trên Netflix, bạn click đúp chuột trái vào biểu tượng Subtittles ở bên phải trên cùng màn hình như hình dưới đây. Sau đó mở file phụ đề. dfxp trong máy tính .

Mở file phụ đề trên Netflix

Kết quả khi bạn bấm vào biểu trưng phụ đề tại giao diện màn hình xem trên Netflix sẽ hiển thị danh sách phụ đề, kể cả cả tiếng Việt.

Chọn phụ đề tiếng Việt

Xem thêm:

  • Cách đăng ký tài khoản Fim+
  • Cách xem VTC HD trên máy tính và điện thoại

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, xem phim Netflix, cài tiếng việt trên Netflix, xem phim tiếng việt trên Netflix, xem phim Netflix tiếng việt, cài phụ đề tiếng việt trên Netflix, đổi giao diện tiếng việt Netflix, cài giao diện Netflix tiếng việt

Bài viết 5 bước đơn giản để xem phim có phụ để tiếng Việt trên Netflix được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.