cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Apple phát hành iPadOS/iOS 13.4 GM

Website truongthinh.info có bài Apple phát hành iPadOS/iOS 13.4 GMVào rạng sáng nay, Apple đã phát hành iPadOS/iOS 13.4 GM (Golden Master), phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi tung ra bản cập nhật chính thức, tới các nhà phát triển và người dùng đăng ký tham gia chương trình beta.

Vào rạng sáng nay, Apple đã phát hành iPadOS/iOS 13.4 GM (Golden Master), phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi trình làng bản cập nhật chính thức, tới các nhà phát triển và người sử dụng đăng ký tham gia chương trình beta. Phiên bản này sẽ được không ít tính năng mới như bổ trợ chuột nâng cao cho iPad, chia sẻ thư mục iCloud Drive, nhãn dán Emoji mới…

Apple cũng phát hành các bản cập nhật mới cho nhiều thiết bị khác của hãng gồm watchOS 6.2 GM, macOS Catalina 10.15.4 beta 6 và tvOS 13.4 GM.

Với những người dùng đã tham dự chương trình thử nghiệm (developer beta hoặc public beta) trước đó, để cập nhật phiên bản iOS 13 GM (Golden Master), bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật ứng dụng (Software Update).

Những tính năng mới trong iOS 13.4

Apple mới đây đã phát hành bản iOS/iPadOS 13.4 beta 1 nhằm sửa nhiều lỗi tồn tại trong các bản iOS 13 cũ và kèm theo các tính năng mới.

Dưới đây là những tính năng mới trên iOS 13.4 có thể sẽ có Apple chính thức phát hành vào tháng 3 tới, khi iPhone 9 ra mắt.

Cập nhật lại thanh công cụ trong phần mềm Mail

Cập nhật lại thanh công cụ trong ứng dụng Mail

Một thanh công cụ mới sẽ xuất hiện trong ứng dụng Mail mặc định, trong đó nút trả lời và nút xóa mail được tách tránh xa nhau để tránh nhầm lẫn, hai nút thư mục và gắn cờ đã được chuyển vào giữa. Mặc dù đây chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Chia sẻ thư mục iCloud

Chia sẻ thư mục iCloud

Tính năng iCloud Folder Sharing đã xuất hiện trở lại và nằm bên trong ứng dụng Files, cấp phép người sử dụng chia sẻ 1 thư mục (bao gồm cả việc cấp quyền đọc và chỉnh sửa) với những người khác.

Vô hiệu hoá “Hey Siri” khi úp điện thoại

Vô hiệu hoá

Trên iOS 13.4, người dùng có thể tắt Siri bằng phương pháp úp điện thoại xuống hoặc bị che lấp đi để tránh các phiền phức trong quá trình sử dụng.

Biểu tượng bật/tắt VPN mới

Trên thanh tình trạng xuất hiện thêm biểu tượng bật/tắt VPN mới, cấp phép người sử dụng có thể vào được trình duyệt riêng tư của mình 1 cách dễ dàng hơn.

API ‘CarKey’ mới

API ‘CarKey’ mới

Trong iOS 13.4 beta 1 được bổ sung thêm bộ API ‘CarKey’ mới cấp phép iPhone cũng có thể trở thành chìa khóa xe ô tô bằng phương pháp sử dụng chip NFC. Apple cũng có thể sẽ hợp tác với những nhà cung cấp ô tô, cấp phép tích hợp tính năng này vào xe của họ.

Khóa kỹ thuật số này còn có thể nằm ở phía trong ứng dụng Wallet của thiết bị. Người dùng có thể chia sẻ khóa xe kỹ thuật số của mình với những người quen thông qua phần mềm Wallet.

Nhiều Memoji mới

Nhiều Memoji mới

Apple giới thiệu chín bộ Memoji mới trong iOS 13.4 như đảo mắt, mặt sốc, vẻ thất vọng…

Gán nút nhấn trên bàn phím iPad

Gán nút bấm trên bàn phím iPad

Với iOS 13.4, người dùng iPad cũng có thể tuỳ chọn để gán tính năng khác cho các phím như Option, Caps Lock, Control, Command và Globe.

  • Apple công bố danh sách iPhone phải nhận 'án tử' trong năm 2020
  • 7 thay đổi lớn sẽ có trên iOS 14

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ios 13.4, tính năng mới trong ios 13.4, ios 13.4 beta 1

Bài viết Apple phát hành iPadOS/iOS 13.4 GM được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.