cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Apple sắp cho phép thu hồi tin nhắn trên iPhone

Website truongthinh.info có bài Apple sắp cho phép thu hồi tin nhắn trên iPhoneTính năng mới này cho phép chủ sở hữu iPhone rút lại tin nhắn được gửi qua iMessage, dịch vụ tích hợp trong ứng dụng Messages của iPhone. Cả người gửi và người nhận đều nhận được một thông báo khi tin nhắn được thu hồi.

Theo MacRumors, Apple đang thử nghiệm nội bộ tính năng tịch thu tin nhắn được gửi qua iMessage trong phiên bản iOS kế tiếp.

Cụ thể, tính năng mới này cho phép chủ nắm giữ iPhone rút lại lời nhắn được gửi qua iMessage, dịch vụ tích hợp trong phần mềm Messages của iPhone. Cả người gửi và người nhận đều thu được 1 thông báo khi tin nhắn được thu hồi.

Tính năng này đã xuất hiển thị trên dịch vụ email của Google, cho phép người dùng có thể tùy chọn coi xét lại thư đã gửi trong thời gian 5, 10, 20 hoặc 30 giây.

Hiện vẫn chưa rõ tính năng thu hồi lời nhắn được gửi qua iMessage có giới hạn thời gian như Gmail hay không.

Tinh năng thu hồi tin nhắn đã gửi qua iMessage có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Ảnh: Getty Images.
Tinh năng thu hồi tin nhắn đã gửi qua iMessage cũng có thể có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Ảnh: Getty Images.

Với thông tin vừa được bật mí này, Apple chưa đem ra bất kỳ bình luận.

Ngoài tính năng tịch thu lời nhắn đã gửi, Apple còn đang thử nghiệm nhiều tính năng khác trên iMessage như hiển thị dấu ba chấm khi có ai đó đang soạn thảo phản hồi hoặc gắn thẻ mọi người trong lời nhắn nhóm… Vì mới là thử nghiệm nên việc những tính năng này cũng có thể có thể xuất hiện trong những bản cập nhật iOS tiếp theo hay không vẫn bỏ ngỏ.

Tính năng thu hồi tin nhắn có thể là một trong số nỗ lực của Apple nhằm giữ chủ sở hữu iPhone bền chặt với phần mềm của hãng thay vì chuyển sang sử dụng các phần mềm do bên thứ 3 cung cấp.

  • Jailbreak thành công iPhone bằng bộ phát Wifi
  • Nhân vật phản diện trong phim chưa được dùng iPhone

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, thu hồi tin nhắn trên iPhone, thu hồi tin nhắn trên iMessage, rút lại tin nhắn được gửi qua iMessage

Bài viết Apple sắp cho phép thu hồi tin nhắn trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.