cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Apple thừa nhận lỗi màn hình trên iPad Air 3, hỗ trợ sửa miễn phí trong 2 năm

Website truongthinh.info có bài Apple thừa nhận lỗi màn hình trên iPad Air 3, hỗ trợ sửa miễn phí trong 2 nămApple hỗ trợ thu hồi và sửa chữa miễn phí cho tất cả các mẫu iPad Air thế hệ thứ 3 do sự cố khiến màn hình “đột tử” mà không rõ lý do.

Apple gần đây đã mang ra một chương trình hỗ trợ thu hồi và sửa chữa miễn phí cho mọi thứ các mẫu iPad Air thế hệ thứ 3 ảnh hưởng bởi sự cố khiến màn hình “đột tử” mà không rõ lý do.

Trước đó, Apple đã tiếp nhận vô số khiếu nại từ chủ nắm giữ iPad Air 3 liên quan đến sự cố màn hình đột ngột ngừng hoạt động. Các màn hình bị lỗi này thường sẽ có biểu hiện chớp chớp hoặc lấp láy một vài lần trước khi vĩnh viễn chuyển thành “nền đen” hoặc “nền trắng” và không thể sử dụng bình thường như trước. Nguyên nhân đằng sau sự cố vẫn đang được phía Apple điều tra, tuy vậy nhận định mới đầu cho biết chỉ những lô iPad Air 3 sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019 mới mắc phải lỗi này.

Nếu thiết bị của bạn được mua từ những đại lý ủy quyền, nhà phân phối chính hãng của Apple và mắc phải lỗi trên, Apple sẽ bổ trợ xử lý miễn phí thông qua các Apple Store hoặc Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền để kiểm tra và thay thế màn hình mới trong trường hợp cần thiết.

iPad Air 3

Ngoài ra, chủ nắm giữ iPad Air 3 cũng cũng có thể liên lạc với cơ quan bổ trợ của Apple để bố trí dịch vụ gửi bảo hành đến Trung tâm sửa chữa Apple. Trước khi gửi sản phẩm đi bảo hành, bạn nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc lưu giữ trên máy tính để tránh thất thoát dữ liệu.

Bên cạnh đó, cũng cần được lưu ý rằng chương trình thay thế và sửa chữa miễn phí nêu trên chỉ áp dụng cho những mẫu iPad Air 3 được sản xuất trong vòng thời gian từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019. Đồng thời được áp dụng trong khoảng hai năm tính từ thời điểm chiếc iPad Air 3 đầu tiên được bán ra thị trường.

Apple hiện có 4 dòng iPad, với những phiên bản mới đặc biệt là iPad thế hệ thứ 5, iPad Mini thế hệ thứ 5, iPad Pro thế hệ thứ 3 và iPad Air thế hệ thứ 3 – ra mắt tháng 3 năm 2019.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iPad Air 3, iPad Air 3 gặp lỗi, lỗi màn hình iPad Air 3, màn hình iPad Air 3 đột tử, màn hình iPad Air 3 gặp lỗi, apple, iPad Air 3 lỗi màn hình

Bài viết Apple thừa nhận lỗi màn hình trên iPad Air 3, hỗ trợ sửa miễn phí trong 2 năm được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.