cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Apple: WWDC 2020 sẽ vẫn diễn ra như thường lệ, nhưng là sự kiện trực tuyến

Website truongthinh.info có bài Apple: WWDC 2020 sẽ vẫn diễn ra như thường lệ, nhưng là sự kiện trực tuyếnHội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC (Apple Worldwide Developers Conference) là một trong những sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất trong năm của Apple.

Hội nghị các nhà phát triển ngoài nước WWDC (Apple Worldwide Developers Conference) là một trong số sự kiện công nghệ thường niên lớn số 1 trong năm của Apple, tổ chức tại San Jose, California. Đây là dịp đặc biệt quan trọng để gã khổng lồ Cupertino giới thiệu các phần mềm, phần cứng mới và công nghệ phát triển phần mềm chiến lược của mình trước công chúng.

Theo thông báo mới nhất từ Apple, WWDC năm nay sẽ còn diễn ra vào tháng 6 như thường lệ, nhưng dưới hình thức sự kiện trực tuyến nhằm đáp ứng an toàn cho khách mời cũng như những người tham dự sự kiện trước diễn biến không lường trước được của dịch Covid-19. Đây được nghĩ là tin mừng với những iFan nói riêng và những người yêu công nghệ trên toàn thế giới nói chung bởi chí ít WWDC vẫn sẽ xảy ra thay vì phải hủy bỏ như MWC 2020, Microsoft Build, Google I/O và vô số sự kiện công nghệ lớn khác.

“Chúng tôi đảm bảo vẫn sẽ mang đến cho mọi người không khí tuyệt vời không thua kém gì một buổi lễ offline thông thường. Những bài phát biểu, thông tin chi tiết về các mặt hàng và những câu truyện bên lề… mọi thứ sẽ vẫn xuất hiện theo phương pháp đầy đủ và trọn vẹn nhất trên sàn diễn online của WWDC năm nay”, Phil Schiller, phó chủ tịch cấp cao đảm nhận Marketing thế giới của Apple tự tin khẳng định.

Công ty Cupertino hiện vẫn không ban bố chuẩn xác thời gian xảy ra WWDC, chỉ cho biết buổi lễ chắc chắn sẽ được tổ chức trong tháng 6 tới đây. Thông thường, WWDC sẽ khai mạc ngay trong tuần trước mắt của tháng 6, và nối dài trong khoảng 4 ngày. Tuy nhiên năm nay nhiều khả năng sẽ có những sự đảo lộn bởi tình hình bệnh dịch tại Mỹ vẫn đang tình tiết rất là phức tạp.

Bỏ qua những phiền nhiễu bên lề, sẽ được biết bao mặt hàng mới đáng chú trọng tại sự kiện năm nay, cạnh vị trí kia là tin tức cụ thể về các nền tảng dịch vụ quan trọng của Apple như iOS 14, iPadOS 14, macOS 10.16, watchOS 7 và tvOS 14.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, apple, WWDC 2020, sự kiện WWDC 2020, sự kiện công nghệ, WWDC 2020 diễn ra trực tuyến, WWDC 2020 tổ chức online

Bài viết Apple: WWDC 2020 sẽ vẫn diễn ra như thường lệ, nhưng là sự kiện trực tuyến được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.