cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Bạn thử đoán xem loa Bluetooth làm từ ống xả của siêu xe Porsche 911 GT3 có giá bao nhiêu?

Website truongthinh.info có bài Bạn thử đoán xem loa Bluetooth làm từ ống xả của siêu xe Porsche 911 GT3 có giá bao nhiêu?Porsche Design đã nảy ra ý tưởng sản xuất một chiếc loa Bluetooth với bộ khung lấy nguyên mẫu từ ống xả của chiếc 911 GT3 với tên gọi 911 Soundbar.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cực ngầu cùng khả năng vận hành hoàn hảo, Porsche 911 GT3 còn được biết đến là một trong những cái xe có tiếng ống xả “mê hoặc” nhất trong giới xế hộp hiện nay, nhờ vào khối động cơ 3.8L sản sinh công suất cực đại lên tới 475 mã lực trứ danh của nhà Porsche. Tất nhiên để tạo nên được tiếng ống xả hay thì sức mạnh của động cơ thôi là chưa đủ, thiết kế của ống xả cũng vào vai trò rất quan trọng, và trong tình huống này, ống xả của 911 GT3 cũng có thể có thể được coi là một tuyệt tác cơ khí.

Tuy nhiên một tuyệt tác cơ khí như vậy mà chỉ được dùng trên một con xe ô tô thì thật đáng tiếc. Mới đây, các nhà thiết kế của Porsche Design đã nảy ra ý tưởng sản xuất một chiếc loa Bluetooth với bộ khung lấy nguyên mẫu từ ống xả của chiếc 911 GT3 mang tên thường gọi 911 Soundbar, và tất nhiên giá bán của chiếc loa cực ngầu này cũng không hề rẻ, lên tới 3800 USD (khoảng 90 triệu VNĐ).

Bỏ qua các mánh lới quảng cáo, phải khẳng định bộ khung từ ống xả 911 GT3 có góp sức lớn số 1 cho chất lượng âm thanh tổng thể của chiếc loa. Chúng ta đều đã biết mẫu mã và thiết kế của thùng loa có ảnh hưởng khá lớn đến chất âm. Theo các chuyên gia Porsche Design, bộ giảm thanh phía sau và cấu trúc ống xả đôi nhập vai trò như 1 hệ thống cộng hưởng thụ động, giúp tạo nên âm thanh sâu hơn, nhất là ở dải âm trầm (bass). Ngoài ra thiết kế này cũng mang lại hiệu ứng thị giác khá tốt, khiến chiếc loa trông thực thụ ngầu và lạ mắt.

911 Soundbar

Cũng giống như bất kỳ thiết bị hi-fi hiện đại nào, 911 Soundbar hỗ trợ đầu vào Bluetooth, analog, coaxial và optical. Chiếc loa có năng suất 200W cho khả năng chơi nhạc khá tốt ở không gian mở, tuy vậy lượng khoảng 20kg sẽ làm khả năng di động của loa là không đích thực cao.

Đây là một chiếc loa mắt tiền – rõ rệt – và nó cũng chưa được sản xuất để hướng tới số đông. Porsche Design cho biết con số 911 Soundbar bán ra thị trường sẽ thật hạn chế, và đối tượng chính mà nó hướng đến có lẽ là những “fan ruột” của Porsche nói chung và dòng xe huyền thoại 911 kể riêng – những người có thừa đam mê và đặc biệt là khả năng tài chính để sở hữu món “đồ chơi” độc, lạ này.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, loa ống xả, loa Bluetooth làm từ ống xả, loa làm từ ống xả xe hơi, Porsche Design, Porsche 911 GT3, 911 Soundbar, loa 911 soundbar

Bài viết Bạn thử đoán xem loa Bluetooth làm từ ống xả của siêu xe Porsche 911 GT3 có giá bao nhiêu? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.