cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách bật chế độ ban đêm trên Cốc Cốc Android, iOS

Website truongthinh.info có bài Cách bật chế độ ban đêm trên Cốc Cốc Android, iOSCốc Cốc trên điện thoại đã có giao diện nền tối, giúp làm giảm tác hại của màn hình tới mắt khi bạn dùng Cốc Cốc ban đêm.

Chế độ ban đêm hiện tại đã được cập nhật cho nhiều phần mềm hay trình duyệt, hệ điều hành để giúp người sử dụng sử dụng thiết bị ban đêm, giảm đi phần nào tai hại của ánh sáng màn hình tới mắt người dùng. Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại cũng đã cung cấp chế độ ban đêm để bạn đổi giao diện trình duyệt. Chế độ Dark mode trên Cốc Cốc đã được cập nhật trên bản Cốc Cốc Android và Cốc Cốc iOS, với cách kích hoạt nền đen tương tự nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả các kích hoạt nền đen trên Cốc Cốc.

Hướng dẫn kích hoạt Dark mode trên Cốc Cốc

Tại giao diện trình duyệt Cốc Cốc, chúng ta bấm vào tượng trưng Cốc Cốc ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Khi đó hiển thị danh sách các tùy chọn thiết lập cho trình duyệt. Ngay tại trang đầu thiết lập bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Chế độ ban đêm để kích hoạt chế độ Dark mode cho Cốc Cốc.

Giao diện Cốc Cốc
Bật chế độ ban đêm

Khi người sử dụng nhấn vào đó thì giao diện của trình duyệt Cốc Cốc được chuyển qua nền đen như dưới đây. Những trang web chúng ta truy cập đều hiển thị dưới giao diện nền tối. Để chuyển về giao diện nền sang như ban đầu, cũng nhấn vào biểu trưng Cốc Cốc rồi chọn Tắt chế độ ban đêm là xong.

Như vậy để kích hoạt nền tối trên Cốc Cốc bạn sẽ sử dụng tính năng có sẵn ngay trong giao diện của trình duyệt.

Giao diện Cốc Cốc nền tối
Tắt giao diện nền tối Cốc Cốc

Xem thêm:

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên Chrome
  • Cách cài và sử dụng Cốc Cốc Pro trên điện thoại
  • Cách bật Dark Mode cho trình duyệt Edge Chromium

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, bật nền tối cốc cốc, cách bật nền tối cốc cốc, cách bật dark mode cốc cốc, kích hoạt nền tối cốc cốc, kích hoạt chế độ ban đêm cốc cốc, chế độ ban đêm cốc cốc, chế độ nền đen cốc cốc, bật nền đen cốc cốc

Bài viết Cách bật chế độ ban đêm trên Cốc Cốc Android, iOS được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.