cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách bật điều hướng cử chỉ, đổi thứ tự nút điều hướng trên Galaxy S20

Website truongthinh.info có bài Cách bật điều hướng cử chỉ, đổi thứ tự nút điều hướng trên Galaxy S20Dòng sản phẩm Galaxy S20 hỗ trợ người dùng bật điều hướng bằng cử chỉ và thay đổi thứ tự 3 nút tại thanh điều hướng.

Các dòng mặt hàng Galaxy S20 đã chính thức có mặt trên thị trường để người dùng trải nghiệm sản phẩm. Các mặt hàng này ngoài thiết kế ngoài mặt còn lại biệt, thì hệ thống thiết lập cũng đều có nhiều điểm khác biệt so với những dòng Samsung trước. Trên dòng sản phẩm Galaxy S20, người sử dụng có thể bật điều phối cử chỉ hay thay đổi thứ tự nút thanh điều hướng để thuận tiện hơn trong lúc sử dụng thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bật điều phối cử chỉ và đổi thứ tự nút thanh điều phối trên Galaxy S20.

1. Cách bật điều phối cử chỉ trên Galaxy S20

Vuốt màn hình từ trên xuống dưới rồi bấm vào biểu trưng bánh răng cưa . Tiếp đến trong menu hiển thị bấm vào tượng trưng Display .

Display

Tiếp đến bạn bấm vào nhóm thiết lập Navigation Bar để thay đổi đổi thiết lập.

Navigation Bar

Trong giao diện này người dùng sẽ bấm vào Full Screen Gestures để chuyển từ bố cục ba nút sang hệ thống điều phối cử chỉ của Google. Nhấn tiếp vào More Options để điều chỉnh thêm cài đặt cử chỉ hoặc tinh chỉnh độ nhạy của cử chỉ vuốt quay trở lại.

Điều hướng cử chỉ của Google

Chúng ta có thể thấy trong phần điều chỉnh này bạn cũng có thể có thể quay trở lại màn hình chính bằng cách vuốt nhanh từ dưới màn hình lên, mở đa nhiệm bằng phương pháp vuốt màn hình lên và giữ vài giây, để quay về cũng đều có thể vuốt từ ngoài vào trong ở 2 cạnh bên. Người dùng lựa chọn các thao tác thuận tiện với bạn.

Thanh Back gesture sensitivity để điều chỉnh độ nhạy cử chỉ, nhưng bạn nên để ở chế độ thấp.

Điều chỉnh độ nhạy

2. Thay đổi thứ tự nút thanh điều phối Galaxy S20

3 nút điều hướng dưới màn hình có thể thay đổi thứ tự để sử dụng thuận tiện hơn. Chúng ta cũng truy cập vào mục Display rồi bấm vào Navigation Bar . Tiếp đến bạn tìm đến phần Button order rồi chọn thứ tự mới cho 3 nút điều hướng . Thay đổi được áp dụng ngay khi chúng ta bấm vào tùy chọn tương ứng.

Đổi thứ tự 3 nút điều hướng

Xem thêm:

  • Cách tạo thanh điều hướng iPhone X trên Android
  • Cách mang điều khiển bằng cử chỉ vuốt lên mọi điện thoại Android

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, bật điều hướng cử chỉ Galaxy S20, cách bật điều hướng cử chỉ Galaxy S20, đổi thứ tự 3 nút điều hướng Galaxy S20, cách thay vị trí 3 nút điều hướng Galaxy S20, đổi vị trí 3 nút điều hướng Galaxy S20

Bài viết Cách bật điều hướng cử chỉ, đổi thứ tự nút điều hướng trên Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.