cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách build đội hình Mật Thám DTCL mùa 3

Website truongthinh.info có bài Cách build đội hình Mật Thám DTCL mùa 3Hướng build đội hình Mật Thám DTCL mùa 3 khá linh hoạt vì đội hình này có thể kết hợp ăn ý với nhiều hệ tộc khác nhau.

Các Mật Thám trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 hoạt động tương tự như những Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2. Nhưng lần này bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho hàng đầu để team địch bận rộn tấn công hàng chống chịu trong khi các tướng Mật Thám sẽ hoạt động tích cực ở hàng sau.

Nhìn chung, các Mật Thám sẽ được khả năng sống sót và gây sát thương lớn trong team. Ngoài ra đội hình Mật Thám DTCL mùa 3 khá dễ build vì bạn không cần nhiều Mật Thám trong team.

Trong hướng dẫn build đội hình Mật Thám ở dưới đây, bạn sẽ được chọn lựa những buff hợp lực và tướng DTCL mùa 3 mạnh nhất để phối hợp cùng nhau để tạo ra một trong những đội hình mạnh nhất DTCL 10.6.

Các hệ tốc kết hợp tốt với Mật Thám Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Tướng Mật Thám

mật thám mùa 3

Mật Thám tự động nhảy ra phía sau đội hình địch, nhận thêm 50% tốc đánh 6 giây đầu trận. Giống với những tướng Sát Thủ mùa 1 và mùa 2.

Buff hợp lực thay vì nhận Sát thương chí mạng như các Sát Thủ thì những Mật Thám lại có khả năng nhận thêm tốc đánh sau mỗi giây. Khi đủ 4 Mật Thám thì hiệu ứng sẽ được làm mới mỗi khi đánh gục kẻ địch.

 • 2 Mật Thám: Kích hoạt thêm 50% tốc đánh
 • 4 Mật Thám: Kích hoạt thêm 50% tốc đánh + hồi lại hiệu ứng sau khi hạ gục mục tiêu

Tướng Tiên Phong

build mật thám dtcl mùa 3

Tiên Phong không chỉ làm tốt nhiệm vụ tanker của mình mà còn có khả năng khống chế và gây sát thương rất tốt lên tuyến đầu của địch. Nhất là Ngộ Không cũng có thể khiến team địch bị choáng và đó sẽ là cơ hội tốt cho Jhin cũng giống Shaco.

Tướng Tiên Phong sẽ thu được thêm giáp.

 • 2 Tiên Phong: Tăng thêm 70 Giáp
 • 4 Tiên Phong: Tăng thêm 300 Giáp

Tướng Cơ Giáp

cơ giáp dtcl mùa 3

Mối liên kết duy nhất giữa các Mật Thám và Cơ Giáp chính là Fizz. Và bạn cũng đều có thể kết hợp các tướng Cơ Giáp lại thành Siêu Chiến Giáp cho vị trí tuyến đầu.

Hiệu ứng buff hiệp lực của Phi Công: Khi bắt đầu giao tranh, 3 tướng Cơ Giáp có thể hợp thể thành một tướng, được coi là Siêu Chiến Giáp và sẽ tồn tại cho tới khi nào bị tiêu diệt.

Tướng Hắc Tinh

hắc tinh dtcl mùa 3

Các tướng Mật Thám nếu kết hợp được với Hắc Tinh thì sẽ cho ra một lượng sát thương rất lớn. Đặc biệt nếu bạn đã có Jhin và Shaco trong tay.

Khi một tướng Hắc Tinh chết đi, hiệu ứng tăng sát thương và stack hiệu ứng này sẽ được chuyển cho tướng Hắc Tinh gần nhất với sát thương thêm vào chỗ này là:

 • 3 Hắc Tinh: 50% Sát thương thêm vào đây
 • 6 Hắc Tinh: 80% Sát thương thêm vô đó

Ưu điểm đội hình Mật Thám

mật thám đấu trường chân lý mùa 3

 • Dễ có chuỗi thắng ở đầu trận nhờ có thể lấy buff hiệp lực không quá khó khăn.
 • Nếu lên 3 sao cho những tướng chống chịu giá rẻ trong team thì bạn sẽ có hàng tanker khá tốt.
 • Sát thương thật to lớn từ Shaco và Jhin
 • Có thể phối phù hợp với nhiều hệ tộc khác.

Yếu điểm

build mat tham dtcl mua 3

 • Giai đoạn late game nếu không tìm được những tướng chủ lực thì khả năng sẽ yếu.
 • Cần Xẻng Vàng để hoàn thiện đội hình.

Cách build đội hình Mật Thám đầu trận

build mat tham dtcl mua 3

Trong giai đoạn đầu game, bạn có thể sử dụng những tướng giá cả rẻ để tạo ra buff hiệp lực. Bạn có thể chiêu mộ Leona và Mordekaiser để thêm giáp cho Tiên Phong và xoay sang build Hắc Tinh sau này.

Nói chung giai bước này sát thương và chống chịu của team bạn khá cân bằng. Chỉ cần bốc Leona, Mordekaiser, Kai'Sa và Kha'Zix là vừa đủ cho team.

Còn nếu không thấy Mordekaiser hoặc các tướng tiền phong chống chịu khác. Bạn cũng có thể có thể lấy Rumble và Annie để ở hàng đầu và sau đó tìm Fizz để ghép thành Siêu Chiến Giáp làm tanker về sau.

build mat tham dtcl mua 3

Giữa Trận

build đội hình mật thám dtcl mùa 3

Lúc này bạn có 3 Hắc Tinh kết phù hợp với 3 Mật Thám kèm theo 2 Tiên Phong chống chịu cho team. Có thể nói đội hình phía trên đây không phải là một sự phối hợp lý tưởng, tuy vậy nếu bạn cố gắng dành dụm và up cấp nhanh ở thời kì đầu thì cũng có thể thấy Wukong và Jhin xuất hiện ở thời kì này.

Đến lúc đó, bạn sẽ được thêm chọn lựa để hoàn thiện đội hình của mình với 4 Mật Thám – 4 Tiên Phong với Xẻng Vàng. Hoặc là theo phía Mật Thám – Cơ Giáp giống như ở trên.

Tàn Cuộc

build mật thám mùa 3

Lúc này bạn sẽ có những tướng sau đây:

 • 4 Tiên Phong: Wukong, Jayce, Leona, Mordekaiser.
 • 3 Hắc Tinh: Mordekaiser, Shaco, Jhin.
 • 3 Mật Thám: Shaco, Kai'Sa, Ekko

Đây là đội hình cuối cùng nếu như bạn quyết định theo 4 Tiên Phong – 4 Mật Thám với điều kiện bạn phải có Móng Vuốt Mật Thám, tốc đánh của Mật Thám kết hợp với sát thương của Hắc Tinh và kiểm soát của Tiên Phong sẽ làm team địch đứng chờ chết.

Tuy nhiên, hầu hết những tướng gây sát hải quan trong team đều chỉ tấn công mục đích đơn. Cho nên, nếu bạn không lên được 3 sao cho ít nhất 2 tướng trong hàng chống chịu là Leona và Mordekaiser thì sẽ hơi khó để hàng thủ cầm cự cho các tướng gây sát thương làm việc của mình.

Ngoài ra, hãy ưu tiên chuẩn bị cho Shaco vì đây sẽ là carry chính trong team. Và gã cũng đang là một trong số tướng gây sát thương mạnh nhất phiên bản DTCL 10.6 hiện tại.

build mật thám mùa 3

Còn nếu bạn kiếm được Siêu Chiến Giáp, thì chỉ cần tìm Ekko là đủ bộ 4 Mật Thám. Lúc này siêu chiến giáp sẽ nhập vai trò tanker chống chịu hàng đầu và vừa là tướng gây sát thương tốt. Tuy thiếu đi khả năng khống chế như 4 Tiên Phong phía trên nhưng Siêu Chiến Giáp sẽ cầm cự tốt để các tướng gây sát thương chính trong team “thanh toán” những tướng địch còn sót lại trên sân.

Trang bị thì bạn nên ưu ái build đồ sát thương cho Shaco. Ngoài ra nếu có đồ phòng vệ thì ném cho những tướng ở hàng chống chịu như Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần, Giáp Máu, Áo choàng gai, Khăn Giải Thuật…

Shaco: Huyết Kiếm/ Vô Cực Kiếm, Thương Shojin/ Trượng Thiên Sứ, Giáp Thiên Thần.

Xem thêm:

 • Tổng hợp quái Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và thông số của chúng
 • Những mẹo nhỏ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
 • Những bộ skin LMHT cũng đều có thể thành tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mật thám dtcl mùa 3, mật thám mùa 3, build mật thám dtcl mùa 3, hướng dẫn build mật thám dtcl mùa 3, cách build mật thám đấu trường chân lý mùa 3

Bài viết Cách build đội hình Mật Thám DTCL mùa 3 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.