cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đeo khẩu trang không mờ kính

Website truongthinh.info có bài Cách đeo khẩu trang không mờ kínhNếu bạn muốn đeo khẩu trang mà không bị mờ kính, hãy làm theo hướng dẫn ở trong bài viết này nhé. Cách thực hiện đơn giản và rất dễ làm đấy.

Một trong những điều không dễ chịu nhất khi đeo kính đó là đeo khẩu trang, hay nói đúng hơn là hơi nước từ hơi thở của chúng ta phà vào kính của khẩu trang. Khiến kính bị mờ và người đeo kính chắc chắn sẽ cảm thấy rất rất khó chịu bên cạnh việc đeo kính đi mưa.

Giữa lúc bệnh dịch viêm đường phổi cấp do chủng virus Corona đang trong giai đoạn diễn biến phức tạp thì khẩu trang là một trang bị cũng đều có thể ngăn ngừa được sự lây nhiễm mà virus này gây ra. Do vậy, chúng ta luôn cần một cái khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh viêm đường phổi cấp này.

Nhưng nó sẽ gây khó chịu cho chúng ta nếu vừa đeo khẩu trang lại vừa đeo kính. Đừng lo, có 1 cách dễ dàng cũng có thể có thể giúp kính của bạn khỏi bị mờ nước, hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Mẹo giúp kính không mờ khi đeo khẩu trang

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy gập đôi khẩu trang của mình lại để làm sao cho phần thanh kim loại/nhựa ở phần sống mũi gập đôi như ở dưới hình.

mẹo đeo khẩu trang không mờ kính

Tiếp theo, bạn cũng đều có thể lấy hai đoạn giấy vệ sinh như ở dưới hình cho tiện. Hoặc lấy khăn ăn cũng được.

đeo khẩu trang không bị mờ kính

Sau đó gập lại như ở dưới hình, bạn cũng có thể gập dày dày một chút.

mẹo đeo khẩu trang không bị mờ kính

Kế đến bạn hãy dán một miếng băng dính hai mặt vào phần bên trên vừa gập của khẩu trang, sau đó dán miếng giấy đã gập lại như ở dưới hình.

meo deo khau trang khong bi mo kinh

Kế đến bạn hãy để đeo khẩu trang vừa dán miếng giấy lên và đeo thử kính xem hơi nước có bay lên kính của bạn không nhé. Nhớ để phần giấy sao cho khít và khi thở không có hơi nước bay lên kính nhé.

đeo khẩu trang không mờ kính

Một cách dễ dàng để bạn cũng có thể đeo khẩu trang mà không bị mờ kính mà vật dụng cũng tương đối dễ tìm. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm tựa như với những loại khẩu trang khác, kỳ vọng bạn sẽ căn vừa đủ độ dày của tờ giấy để hơi nước của bạn không lên kính.

Cách thứ 2

Bạn hãy đeo khẩu trang lên, sau đó có thể sử dụng một miếng băng dính với kích thước như ở dưới hình và dán phần nào vào phần khẩu trang và một phần kết dính sống mũi như ở dưới hình.

Lưu ý là bạn cần dán sao cho miếng băng dính đủ dài để nó cũng có thể có thể che được hơi thở của bạn từ dưới đưa lên. Và không nên sử dụng băng dính hai mặt.

các cách đeo khẩu trang không mờ kính

Tốt đặc biệt là bạn nên sử dụng loại băng dính to này, cách này có thể hơi tốn băng dính nhưng sẽ giúp kính của bạn tránh được tuyệt đối hơi thở từ mũi đưa lên kính. Nhớ là hãy miết băng kết dính phần sống mũi sao cho nó dính chặt vào nhé.

mẹo đeo khẩu trang không bị mờ kính

Qua hai việc làm trên đây, bạn không còn phải lo mờ kính khi đeo khẩu trang. Nếu bạn có thêm cách nào giúp kính tránh bị mờ khi đeo khẩu trang thì nên bình luận thêm ở dưới bài viết này nhé.

Xem thêm:

  • 6 phương pháp phòng tránh virus corona dân công sở nên thi hành
  • Plague Inc Evolved: Cách chơi game giả lập bệnh dịch Corona

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, đeo khẩu trang không bị mờ kính, cách đeo khẩu trang không bị mờ kính, mẹo không bị mờ kính khi đeo khẩu trang

Bài viết Cách đeo khẩu trang không mờ kính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.