cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đeo kính không bị mờ khi ăn đồ nóng

Website truongthinh.info có bài Cách đeo kính không bị mờ khi ăn đồ nóngKính cứ bị mờ đi khi bạn ăn đồ nóng? Ai đeo kính thì hãy học ngay mẹo vặt này đi nhé! Vô cùng kì diệu đó!

Hầu hết với các người bị cận thị, và phải đeo kính đều cảm nhận ra cực khó chịu với chiếc kính của mình khi phải ăn những món đồ nóng như mì tôm, lẩu thậm chí chỉ là thở thôi mà kính cũng bị mờ do hơi nước bốc lên, mỗi lần như vậy chúng ta lại phải tháo kính ra lau khô hơi nước trên kính đó nhưng sau đó đâu lại vào đấy, kính lại vẫn tiếp tục có thể mờ thật khiến cho người ta chỉ muốn “phát điên”.

Lúc đấy bạn chỉ ước quay về thời gian để chăm nom mắt tốt hơn để mắt mình khỏi bị cận khỏi phải đeo đôi mắt kính rất khó chịu này hoặc ít ra có 1 cặp kính thần kỳ nào đó có cần gạt nước như cần gạt ô tô để làm được thể giúp ích cho bạn ngay lúc này.

Thế nhưng, bạn đừng lo lắng điều mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực thôi, bạn không phải sống với sự khó chịu từ hơi nước bốc lên làm mờ kính nữa mà lại cũng chả cần đến chiếc cần gạt nước ô tô đâu. Tất cả những gì bạn cần đó là nước rửa tay và khăn bông mềm. Nghe thật khó tin và đặc sắc đúng không, vậy hãy xem bài viết hướng dẫn này nhé.

  • Những lưu ý khi đeo kính áp tròng
  • 15 nỗi khổ khó nói chỉ những người đeo kính cận mới hiểu
  • Những thói quen vô tình khiến mắt bạn ngày 1 tăng độ

Bước 1:

Cho nước rửa tay vào khăn

Bạn trang bị một cái khăn bông sạch và mềm để lau kính nhé. Sau đó đổ một chút nước rửa tay lên khăn bông.

Bước 2:

Lau kính bằng khăn

Bạn hãy bắt đầu lau phần khăn có nước rửa tay lên mặt kính, lau liên tục cả hai mặt trong và mặt ngoài của kính nhé.

Bước 3:

Lau sạch phần nước rửa tay còn lại

Sau khi lau xong, bạn đừng rửa kính dưới nước mà hãy tận dụng luôn chiếc khăn bông này để lau khô và sạch hết phần nước rửa tay còn dính trên kính.

Thành quả sau khi thực hiện

Bây giờ thì hưởng thụ thành tựu thôi nào, với cách dễ dàng này bạn có thể nhẹ nhõm ăn mì tôm hay lẩu mà không lo bị hơi nước bốc lên làm mờ kính nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, người cận thị, cách để không bị mờ khi đeo kính, nước rửa tay, loạn thị, kính áp tròng cho người cận thị, những nổi khổ của người cận thị

Bài viết Cách đeo kính không bị mờ khi ăn đồ nóng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.