cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi mức độ rung và kiểu rung trên Galaxy S20

Website truongthinh.info có bài Cách đổi mức độ rung và kiểu rung trên Galaxy S20Chế độ rung cuộc gọi, tin nhắn trên Galaxy S20 luôn được để ở mức tối đa. Vậy làm sao để thay đổi mức độ rung trên S20.

Chế độ rung trên Galaxy S20 để báo hiệu tới người dùng khi có cuộc gọi mới, tin nhắn mới trong tình huống bạn để chế độ tắt âm thanh trên thiết bị. Theo mặc định thì chế độ rung trên Galaxy S20 luôn để ở mức đỉnh cao và nhiều người không thích kiểu tiếng rung lớn như vậy. Nếu vậy bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại chừng độ rung trên thiết bị, cho dù có thể thay đổi lại kiểu rung khác mà bạn muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thay đổi chế độ rung trên Galaxy S20.

Hướng dẫn chỉnh chế độ rung trên Galaxy S20

Bước 1:

Chúng ta vuốt từ trên màn hình xuống rồi nhấn vào biểu trưng bánh răng cưa để truy cập giao diện Cài đặt trên thiết bị.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng tìm đến mục thiết lập Sounds And Vibration để điều tiết âm thanh và chế độ rung của thiết bị.

Thiết lập rung và âm thanh

Để điều tiết lại mức độ rung chúng ta nhấn vào Vibration Intensity .

Chỉnh mức độ rung

Bước 3:

Trong giao diện này bạn có thể điều tiết mức độ rung khi có cuộc gọi đến tại Incoming call, thông báo mới tại Notification và mức rung phản hồi khi chạm màn hình tại Touch interaction.

Người dùng sẽ điều tiết thông qua thanh ngang bên dưới.

Chọn cường độ rung

Bước 4:

Để thay đổi kiểu rung trên Galaxy S20 , người sử dụng nhấn chọn vào mục Vibration Pattern trong giao diện điều tiết rung và âm thanh.

Đổi kiểu rung

Hiển thị bản kê với nhiều kiểu rung mới cho Galaxy S20. Bạn chỉ cần bấm vào từng kiểu rung để test thử trước khi chọn sử dụng kiểu rung mới.

Chọn kiểu rung mới

Xem thêm:

  • Cách bật báo rung khi nhận và xong xuôi cuộc gọi trên Samsung
  • Cách tìm điện thoại khi để ở chế độ im lặng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, chỉnh độ rung Galaxy S20, cách chỉnh độ rung Galaxy S20, cách chỉnh mức rung Galaxy S20, cách đổi mức rung Galaxy S20, đổi kiểu rung Galaxy S20, cách thay kiểu rung Galaxy S20, chỉnh kiểu rung Galaxy S20

Bài viết Cách đổi mức độ rung và kiểu rung trên Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.