cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi mức zoom mặc định trên Safari macOS

Website truongthinh.info có bài Cách đổi mức zoom mặc định trên Safari macOSTrình duyệt Safari trên macOS cho phép thay đổi mức độ zoom mặc định cho tất cả trang web hay chỉ một vài trang web.

Trình duyệt Safari trên macOS cũng để mặc định mức độ zoom 100% như những trình duyệt khác. Và trong quá trình sử dụng sẽ có trang web bạn mong muốn phóng to để xem kỹ nội dung nào đó, hoặc với những người có tuổi bạn muốn trình duyệt Safari luôn mở ở mức zoom lớn hơn 100%. Safari trên macOS cấp phép người dùng thay đổi mức zoom cho trình duyệt hay chỉ thay đổi level zoom cho 1 trang web mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi level zoom trên Safari macOS.

Hướng dẫn đổi level zoom Safari macOS

Chúng ta mở trình duyệt Safari rồi click vào Safari trên menu bar , chọn Preferences như hình dưới đây.

Tùy chọn trình duyệt

Chuyển sang giao diện mới người dùng bấm vào mục Website rồi chọn Page Zoom . Sau đó nhìn xuống phía dưới giao diện tại thiết lập When Visiting Other Websites , bạn nhập mức % phóng to hoặc se khít theo ý mình mỗi khi truy cập trình duyệt Safari. Tất cả những trang web sẽ đều được thiết lập ở 1 mức zoom mà bạn đã chọn.

Chỉnh zoom cho Safari

Trong tình huống bạn muốn thay đổi level zoom trang web khác với mức zoom mặc định của trình duyệt, bạn truy cập trang web đó rồi bấm vào Safari rồi chọn Settings for This Website .

Thiết lập trình duyệt

Hiển thị giao diện thiết lập cho trang web, bấm vào Page Zoom rồi cũng chọn chừng độ zoom cho trang web này.

Chọn % zoom cho website

Để thiết lập lại mức level về 100% cho bất kỳ trang web nào, nhấn Command +0, rồi giữ Command cùng lúc nhấn phím – hoặc + để phóng to hoặc se khít về với mức 100% mặc định. Hoặc nhấn Options + Command và cũng nhấn phím – hoặc + để điều tiết chừng độ zoom cho trang web.

Nếu chỉ muốn thay đổi chừng độ zoom cho văn bản trên 1 trang web, nhấn phím Options rồi chọn View. Tiếp tục nhấn Options rồi chọn Make Text Bigger hoặc Make Text Smaller để phóng to hay thu nhỏ văn bản.

Xem thêm:

  • Cách đổi mức zoom mặc định trên Edge Chromium
  • Cách đổi mức zoom mặc định trên Firefox

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, đổi level zoom Safari cho Mac, cách đổi level zoom Safari cho Mac, thay level zoom mặc định Safari cho Mac, cài level zoom website safari macos, cách đổi mức zoom Safari macos, thay level zoom macos

Bài viết Cách đổi mức zoom mặc định trên Safari macOS được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.