cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách dùng Pandora trên Apple Watch không cần iPhone

Website truongthinh.info có bài Cách dùng Pandora trên Apple Watch không cần iPhonePandora đã ra mắt một ứng dụng độc lập cho Apple Watch, có thể sử dụng mà không cần iPhone. Dịch vụ phát truyền phát nhạc này đã công bố ứng dụng cho Apple Watch mới trong một bài đăng trên The Pandora Blog.

Bây giờ, bạn cũng đều có thể sử dụng Pandora trên Apple Watch mà không cần iPhone. Điều này còn có tức là bạn cũng có thể có thể nghe nhạc và podcast trong lúc di chuyển, nhưng yên tâm để iPhone ở nhà. Điều này đem lại cho Pandora một lợi thế khác biệt so với các dịch vụ truyền phát nhạc khác.

Mặc dù nhiều dịch vụ truyền phát nhạc khác đã ra mắt phần mềm cho Apple Watch, nhưng phần lớn vẫn cần phải kết nối với iPhone, cho dù là Spotify, SoundCloud và Deezer. Tuy nhiên, Apple Music là ngoại lệ cho quy tắc này và tiếp đến là Pandora.

Cách sử dụng phần mềm Pandora mới trên Apple Watch

Pandora đã ra mắt một phần mềm độc lập cho Apple Watch, cũng có thể có thể sử dụng mà chẳng cần iPhone. Dịch vụ phát truyền phát nhạc này đã công bố ứng dụng cho Apple Watch mới trong 1 bài đăng trên The Pandora Blog.

Với phần mềm Pandora mới, bạn có thể nghe mọi thứ nhạc và podcast mà chẳng cần thiết iPhone trong túi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát các bài hát, album, đài phát thanh, danh sách phát và podcast, sau đó khống chế tất cả từ cổ tay của mình.

Sử dụng ứng dụng Pandora mới trên Apple Watch

Bạn thậm chí chẳng cần iPhone để tải xuống phần mềm Pandora cho Apple Watch. Bạn chỉ cần tải xuống từ App Store trên Apple Watch, đăng nhập vào tài khoản Pandora, rồi bắt đầu nghe nhạc và/hoặc podcast.

Tất cả người sử dụng Pandora có thể phát, tạm dừng và bỏ lỡ các bài hát, bật nhạc yêu thích của mình và điều tiết âm lượng. Người dùng Pandora Premium cũng có thể có thể tìm kiếm, phát nhạc của các nghệ sĩ và những bài hát cụ thể. Người dùng Pandora Plus và Premium cũng đều có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, độc giả cũng có thể có thể tham khảo thêm 5 ứng dụng truyền phát nhạc tốt nhất cho người sử dụng Apple Watch.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Pandora, Apple Watch, iphone, sử dụng Pandora, sử dụng Pandora trên Apple Watch, dùng Pandora trên Apple Watch không cần iPhone

Bài viết Cách dùng Pandora trên Apple Watch không cần iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.