cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách khai báo sức khỏe toàn dân online

Website truongthinh.info có bài Cách khai báo sức khỏe toàn dân onlineViệc khai báo sức khỏe sẽ giúp các cơ quan y tế kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến rất phức tap.

Trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Ban lãnh đạo quốc gia phòng trừ COVID-19 đã đề xuất thi hành việc khai báo y tế toàn quốc, bắt đầu từ ngày 10/3.

Trước đó, Việt Nam đã thi hành khai báo sức khỏe bắt buộc thuộc mọi người nhập cảnh. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang khai báo sức khỏe dành cho hành khách và làm theo chỉ dẫn khai báo sức khỏe ở dưới bài viết này.

Hướng dẫn khai báo y tế cho hành khách

Bước 1: Truy cập vào link tờ khai y tế ở dưới đây và chọn ngôn ngữ của tờ khai sức khỏe.

Link tờ khai y tế

khai bao y te

Bước 2: Bạn hãy bắt đầu với những tin tức như cửa khẩu đã đi qua. Ghi họ và tên in hoa, chọn năm sinh và giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp pháp khác.

Tiếp theo, ở dưới bạn hãy chọn phương tiện đã di chuyển, cũng đều có thể ghi luôn số hiệu chuyến bay và số ghế để bộ phận y tế dễ kiểm soát.

khai báo y tế onl
khai báo sk

Bước 3: Tiếp theo, xuống dưới sẽ là ngày khởi hành, ngày nhập cảnh, chọn tỉnh/thành phố khởi hành và nơi đến. Ở câu Trong vòng 14 ngày qua, Anh/Chị có đến quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào không bạn hãy ghi rõ ra những nơi đã đi qua (nếu có).

Kế đến, xuống dưới bạn hãy cung cấp tin tức liên lạc, bao gồm địa điểm nơi ở, số điện thoại, email (nếu có).

Xuống dưới, ở mục Trong vòng 14 ngày tính đến thời điểm làm thủ tục xuất nhập cư sẽ được bảng triệu chứng. Nếu bạn có một trong những triệu chứng ở dưới trong thời gian tính đến lúc làm thủ tục xuất, nhập, quá cảnh hãy tích vào đây nhé, hãy nhớ ghi những loại vắc xin hoặc thuốc đã sử dụng.

khai báo sức khỏe trực tuyến
khai bao suc khoe toan dan

Và cuối cùng là Lịch sử phơi nhiễm, nếu bạn có đến trang trại chăn nuôi hoặc tiếp xúc với động vật hoặc có tiếp xúc gần với những người mắc COVID thì tích vào có hoặc không. Sau đó ghi mã bảo mật ở dưới và bấm Gửi tờ khai .

khai báo sức khỏe trên điện thoại

Như vậy là bạn đã thi hành khai báo sức khỏe đối với hành khách đối với những ai có làm thủ tục xuất, nhập hoặc quá cảnh khi vào Việt Nam. Hy vọng mọi người sẽ khai báo 1 cách thật thà để các bộ phận y tế có biện pháp phòng ngừa hợp lý.

Xem thêm:

  • Cách đeo khẩu trang không phai kính
  • Cách tự làm nước rửa tay khô theo chiều dẫn của WHO
  • Cách đeo khẩu trang y tế đúng giúp phòng, tránh virus Corona

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, khai báo sức khỏe trực tuyến, khai báo sức khỏe y tế, khai bao suc khoe online, khai bao suc khoe toan dan

Bài viết Cách khai báo sức khỏe toàn dân online được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.