cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách kiếm kim cương Liên Quân và đổi kim cương lấy trang phục

Website truongthinh.info có bài Cách kiếm kim cương Liên Quân và đổi kim cương lấy trang phụcĐể biết cách kiếm kim cương và danh sách phần thưởng đổi kim cương Liên Quân Mobile, hãy xem bài viết này các game thủ nhé.

Nằm trong chuỗi buổi lễ mùng 8 tháng 3 Liên Quân Mobile nhưng sự kiện đổi kim cương lấy quà Liên Quân xảy ra từ những ngày cuối tháng 2. Trong sự kiện này, game thủ sẽ thu thập kim cương trong game để đổi lấy các vật phẩm có mức giá trị trong game như rương, trang phục, giấy vẽ bùa…

Tuy nhiên thì kim cương sẽ có sử dụng để đổi vật phẩm bắt đầu từ ngày 06/03 đến ngày 13/03. Dưới đây là những cách để bạn kiếm kim cương và bản kê phần thưởng cũng có thể đổi từ kim cương trong Liên Quân Mobile.

Cách kiếm kim cương Liên Quân Mobile

Bước 1: Tại mục Sự kiện , bạn hãy chọn Shop ưu đãi > Kim cương 8-3. Trong mục này bạn sẽ thu được Kim cương khi kết thúc nhiệm vụ.

Ngoài nhiệm vụ đăng nhập nhận kim cương bạn phải chơi một trận và xong xuôi một trận để lấy kim cương. Bạn cũng cũng có thể tiêu Quân Huy để đổi kim cương ở mục Tiêu QH – Nhận kim cương.

Thêm nữa, bạn có thể theo dõi trên trang chủ và Fanpage của Liên quân Mobile để biết các đợt mở bán kim cương và mua.

kim cương liên quân mobile

Phần thưởng đổi kim cương Liên Quân Mobile

Bước 2: Vào mục Đổi kim cương và tiến hành đổi kim cương mà bạn có lấy phần thưởng tương ứng. Bao gồm các phần thưởng ở dưới đây:

 • 20 Kim cương: Rương Điệu Nhảy tướng nữ
 • 70 Kim cương: 20 giấy vẽ bùa S
 • 80 Kim cương: Trang phục Roxie thám Tử Tập Sự
 • 80 Kim cương: Trang phục Payna Cảnh Vệ Rừng
 • 200 Kim cương: Trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám
 • 250 Kim cương: Trang phục Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh
 • 250 Kim cương: Trang phục Krixi Phó Văn Nghệ
 • 450 Kim cương: Trang phục Airi Tiệc Bãi Biển
 • 450 Kim cương: Trang phục Mina Lưỡi Hái Hoàng Kim
 • 750 Kim cương: Trang phục Violet Mèo Siêu Quậy
 • 900 Kim cương: Rương Bí Ẩn 8/3 chứa trang phục mới SS hữu hạn
 • 1500 Kim cương: Rương Trang Phục Đặc Biệt chứa combo trang phục ở trên: từ Roxie thám Tử Tập Sự đến Violet Mèo Siêu Quậy và lẫn cả về trang phục mới SS hữu hạn.

kim cuong lien quan mobile

Bước 3: Ở mục Toàn bộ skin 8/3 , bạn có thể đổi 1000 Kim cương lấy huy hiệu Sư Tử. Chỉ cần 2 Huy Hiệu Sư Tử là bạn đã cũng có thể có thể đổi Rương Trang Phục Đặc Biệt. Tuy nhiên tính ra đổi trực tiếp Kim Cương thì vẫn rẻ hơn 500 Kim Cương.

Việc đổi kim cương lấy HH Sư Tử thật ra chỉ cho bạn thêm chọn lựa đổi HH Sư Tử lấy Đá Quý mà thôi. Nếu bạn có nhiều Kim Cương và đã đổi lấy Rương Trang Phục Đặc Biệt rồi thì hãy đổi lấy HH Sư Tử để lấy Đá Quý hoặc các vật phẩm trong mục Toàn bộ skin 8/3 này nhé.

phần thưởng đổi kim cương liên quân mobile

Thời gian diễn ra buổi lễ đổi kim cương sẽ hoàn thành vào ngày 13/03/2020 . Bạn hãy nhanh tay kiếm kim Cương và đổi lấy những phần thưởng có mức giá trị trong game nhé.

Xem thêm:

 • Chi tiết hệ tộc Cờ Liên Quân
 • Cách tạo hình nền Liên Quân, avatar Liên Quân theo tên riêng
 • Một số hiểu biết leo rank cao thủ Liên Quân

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, kim cương liên quân, đổi kim cương liên quân, cách kiếm kim cương liên quân, cách đổi kim cương liên quân, phần thưởng đổi kim cương liên quân

Bài viết Cách kiếm kim cương Liên Quân và đổi kim cương lấy trang phục được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.