cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách kiểm tra FaceTime sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động

Website truongthinh.info có bài Cách kiểm tra FaceTime sử dụng bao nhiêu dữ liệu di độngFaceTime, ứng dụng trò chuyện video và âm thanh của Apple, có thể sử dụng một lượng dữ liệu kha khá. Trung bình, video FaceTime sử dụng khoảng 70 đến 80MB mỗi 20 phút, nhưng điều này có thể thay đổi dựa trên tốc độ kết nối và các yếu tố khác.

FaceTime, ứng dụng chuyện trò video và âm thanh của Apple, cũng có thể có thể sử dụng một lượng dữ liệu kha khá. Điều đó có thể không quan trọng nếu bạn đang sử dụng WiFi hoặc có gói dữ liệu di động không giới hạn. Nhưng nếu như phải theo dõi việc sử dụng dữ liệu, bạn có thể muốn kiểm tra xem có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng khi bạn thi hành cuộc gọi.

Trung bình, video FaceTime sử dụng khoảng 70 đến 80MB mỗi 20 phút, nhưng điều này có thể thay đổi dựa trên tốc độ kết nối và các nhân tố khác.

Cách kiểm tra dữ liệu sử dụng ngay trong ứng dụng FaceTime

Lượng dữ liệu được sử dụng cho từng cuộc gọi FaceTime có thể được xem nhanh trong phần mềm FaceTime bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Cách kiểm tra dữ liệu sử dụng ngay trong ứng dụng FaceTime
Cách kiểm tra dữ liệu sử dụng ngay trong phần mềm FaceTime

1. Mở ứng dụng FaceTime.

2. Trong bản kê các cuộc gọi gần đây, hãy nhấn vào “i” bên cạnh tên người.

Ở đầu phần chi tiết liên lạc, ngày diễn ra cuộc gọi, thời gian và dữ liệu đã được sử dụng sẽ có liệt kê.

Cách kiểm tra dữ liệu sử dụng FaceTime trong ứng dụng Phone

Ứng dụng FaceTime có số lượng cuộc gọi mới đây hạn chế, trong lúc ứng dụng Phone giữ tin tức trong 1 khoảng thời gian dài hơn.

Cách kiểm tra dữ liệu sử dụng FaceTime trong ứng dụng Phone
Cách kiểm tra dữ liệu sử dụng FaceTime trong ứng dụng Phone

1. Mở phần mềm Phone.

2. Trong bản kê các cuộc gọi, hãy tìm một cuộc gọi có nội dung “FaceTime Video” hoặc “FaceTime Audio” trong phần văn bản bên dưới tên hoặc số của người gọi.

3. Nhấn vào nút “i” bên cạnh tên hoặc số điện thoại.

Ở đầu phần chi tiết liên lạc, ngày xảy ra cuộc gọi, thời gian và dữ liệu đã được dùng sẽ được liệt kê.

Cách xem tổng mức sử dụng dữ liệu của FaceTime

Bạn cũng đều có thể kiểm tra tổng mức sử dụng dữ liệu FaceTime của mình trong giai đoạn hiện tại, tổng hợp tất cả dữ liệu FaceTime kể từ lần cuối cùng bộ đếm được reset.

Cách xem tổng mức sử dụng dữ liệu của FaceTime
Cách xem tổng mức sử dụng dữ liệu của FaceTime

1. Mở phần mềm Settings.

2. Nhấn vào Cellular.

3. Cuộn xuống FaceTime.

Bộ đếm cũng có thể có thể được reset lại theo phương pháp thủ công và khi cài đặt phiên bản iOS mới. Để theo dấu tổng mức sử dụng dữ liệu mỗi tuần hoặc hàng tháng, hãy đáp ứng reset lại bộ đếm thường xuyên bằng cách cuộn xuống dưới cùng của giao diện Cellular và sau đó chọn Reset Statistics.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, FaceTime, FaceTime dùng bao nhiêu dữ liệu, kiểm tra FaceTime sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động

Bài viết Cách kiểm tra FaceTime sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.