cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách mở biểu tượng với một lần nhấp trên Windows 10

Website truongthinh.info có bài Cách mở biểu tượng với một lần nhấp trên Windows 10Bấm đúp là phương pháp tiêu chuẩn để mở biểu tượng desktop trong Windows. Tuy nhiên, một số người có thể muốn truy cập các file và ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là cách bạn có thể thay đổi cài đặt này.

Bấm đúp là cách thức tiêu chí để mở biểu tượng desktop trong Windows. Nó giúp chống lại việc vô tình mở ứng dụng. Tuy nhiên, một số người cũng có thể có thể muốn truy cập các file và phần mềm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn là một trong những đó, vậy đây là cách bạn có thể thay đổi cài đặt này trong Windows 10.

Kích hoạt tính năng mở với một lần nhấp trong Windows 10

Để thay đổi cài đặt mặc định mở các file và thư mục từ nhấp đúp thành một lần nhấp chuột, hãy vào menu Start . Tìm kiếm File Explorer và sau đó nhấp vào kết quả khi nó xuất hiện hoặc nhấn Enter .

Trong cửa sổ, đi đến View > Options > Change Folder and Search Options .

Lần lượt vào View > Options > Change Folder and Search Options

Trong cửa sổ xuất hiện, chọn nút “ Single-Click to Open an Item (Point to Select) ”.

Sau khi bạn chọn tùy chọn này, các biểu tượng sẽ có gạch chân (giống như siêu liên kết) khi bạn di chuột qua chúng. Nếu bạn muốn tiêu đề của các biểu tượng được gạch chân mọi lúc, hãy chọn nút “ Underline Icon Titles Consistent with My Browser ”.

Chọn “Underline Icon Titles Consistent with My Browser”

Bây giờ, khi đã kích hoạt cài đặt này, nếu bạn mong muốn chọn một tượng trưng mà chẳng cần mở nó, chỉ cần di chuột qua nó một lát.

Bạn cũng cũng đều có thể yêu cầu Windows đem ra một hộp kiểm với từng mục để cho phép bạn chọn nó. Để bật tùy chọn này, hãy nhấp vào tab View trong cửa sổ pop-up Folder Options và cuộn xuống phần Advanced Settings. Nhấp vào hộp kiểm kế bên Use Check Boxes to Select Items và sau đó nhấn OK.

Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Use Check Boxes to Select Items

Các tùy chọn này sẽ tăng tính hiệu quả và giúp bạn linh hoạt hơn khi thao tác trên thiết bị Windows 10 của mình.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Windows 10, mở biểu tượng với một lần nhấp trên Windows 10, thủ thuật Windows 10

Bài viết Cách mở biểu tượng với một lần nhấp trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.