cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách ngừng nhận tin nhóm chat Messenger mà không cần xóa nhóm

Website truongthinh.info có bài Cách ngừng nhận tin nhóm chat Messenger mà không cần xóa nhómKhi bỏ qua nhóm chat Messenger chúng ta sẽ không bị làm phiền bởi tin nhắn nhưng không cần xóa nhóm chat.

Có rất nhiều người tạo nhóm chat Messenger nhưng không phải khi nào cũng nhắn tin thường xuyên. Chính vì thế bạn cũng gặp trạng thái bị quấy rầy bởi những lời nhắn trong nhóm đó. Nhiều người vẫn muốn theo dấu tình hình trong nhóm chat nhưng lại không thích bị làm phiền thì cũng đều có thể sử dụng tùy chọn bỏ qua nhóm chat Messenger. Khi bạn bỏ qua nhóm chat Messenger sẽ không thu được lời nhắn từ nhóm, nhưng vẫn có thể theo dõi tình hình trong nhóm mà không càng phải thoát nhóm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách bỏ lỡ nhóm chat Messenger.

Video hướng dẫn bỏ qua nhóm chat Messenger

Hướng dẫn bỏ lỡ nhóm chat Messenger

Bước 1:

Người dùng mở Messenger rồi tại nhóm chat muốn ẩn đi nhấn giữ vào nhóm chat đó, chọn tiếp vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang . Khi đó ở dưới màn hình hiển thị danh sách lựa chọn, nhấn vào Bỏ qua nhóm chat . Khi đó Messenger sẽ hiện giao diện thông báo, nhấn Bỏ qua để đồng ý.

Như vậy nhóm chat kia sẽ không hiển thị trong giao diện chat Messenger nữa và bạn cũng không nhận được thông báo khi có tin nhắn mới.

Tùy chọn nhóm chat
Bỏ qua nhóm chat
Đồng ý bỏ qua

Bước 2:

Để mở lại nhóm chat đã bỏ qua , bấm vào ảnh đại diện rồi chọn Tin nhắn đang chờ . Lúc đó bạn bấm vào nhóm Spam và hiển thị ngay nhóm chat đã bỏ qua. Nhấn vào nhóm chat và bạn nhấn Trả lời thì nhóm chat sẽ được hiển thị lại trong giao diện.

Tin nhắn đang chờ
Chọn nhóm chat đã bỏ qua
Bỏ qua nhóm chat

Xem thêm:

  • Cách gửi lời nhắn Messenger cho nhiều người
  • Hướng dẫn gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
  • Cách trả lời từng lời nhắn riêng trên Facebook Messenger

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo nhóm chat messenger, cách tạo nhóm chat messenger, cách bỏ qua nhóm chat messenger, bỏ qua nhóm chat messenger, xóa nhóm chat messenger, cách xóa nhóm chat messenger.

Bài viết Cách ngừng nhận tin nhóm chat Messenger mà không cần xóa nhóm được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.