cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sử dụng Google Nest để tìm điện thoại

Website truongthinh.info có bài Cách sử dụng Google Nest để tìm điện thoạiBất kể bạn đang sở hữu loại Nest nào, miễn là bạn thiết lập chính xác và đưa ra lệnh đúng, Google Nest sẽ khiến điện thoại đổ chuông. Tất cả những gì bạn cần làm là đi theo nhạc chuông và “đoàn tụ” với chiếc điện thoại của mình.

Bạn có hiểu được có thể sử dụng Google Nest để tìm điện thoại của mình không? Bất kể bạn đang sở hữu loại Nest nào, miễn sao bạn thiết lập chuẩn xác và mang ra lệnh đúng, Google Nest sẽ làm điện thoại đổ chuông. Tất cả các gì bạn cần làm là đi theo nhạc chuông và “đoàn tụ” với dế yêu của mình.

Hãy cùng khám phá cách thiết lập tính năng hữu ích này và cách dùng nó.

Cách sử dụng Google Nest để tìm điện thoại Android

Thiết lập điện thoại Android

Để bật tính năng này, bạn cần đảm nói rằng một vài cài đặt được bật và tùy chỉnh chính xác.

Thiết lập điện thoại Android
Thiết lập điện thoại Android

Đầu tiên, điện thoại mà bạn đang gắng gượng tiếp cận phải có kết nối Internet. Việc điện thoại sử dụng dữ liệu di động hay WiFi không thành vấn đề, miễn là Google Nest cũng đều có thể gửi tín hiệu đến đó qua Internet, tất cả sẽ hoạt động.

Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng tính năng Find My Device được bật. Bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp truy cập Settings trên điện thoại, sau đó vào Security rồi tìm Find My Device . Hãy chắc chắn rằng tính năng này được bật.

Hãy chắc chắn rằng tính năng Find My Device được bật
Hãy chắc chắn rằng tính năng Find My Device được bật

Mặc dù điều này còn có thể hơi thừa, nhưng hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã đăng nhập vào và một tài khoản Google trên điện thoại và Nest chưa. Ngoài ra, hãy đáp ứng bạn cũng đều có thể sử dụng tốt Google Play.

Tìm điện thoại Android với Google Nest

Nếu tất cả những điều kiện trên được đáp ứng, giờ đây bạn có thể sử dụng Nest để tìm điện thoại của mình. Để làm điều này, hãy nói “Hey Google” để thu hút sự chú trọng của trợ lý ảo. Khi Google đang lắng nghe, hãy nói “Find my phone” .

Sau đó, trợ lý sẽ đọc model điện thoại và kiểm tra lại với bạn xem có đúng không. Nếu chính xác, hãy nói “Yes” và nó sẽ khiến điện thoại của bạn đổ chuông ở mức âm lượng tối đa. Điều này sẽ xảy ra ngay cả những lúc điện thoại bị tắt tiếng hoặc được đặt ở chế độ Không làm phiền (Do Not Disturb).

Cách sử dụng Google Nest để tìm điện thoại iPhone

Thiết lập iPhone

Đáng ngạc nhiên, tính năng này cũng cũng đều có thể được sử dụng trên iPhone – mặc dầu có một vài hạn chế. Để bắt đầu, bạn sẽ muốn thêm iPhone vào tài khoản Google của mình.

Bạn có thể sử dụng Google Nest để tìm điện thoại iPhone
Bạn cũng đều có thể sử dụng Google Nest để tìm điện thoại iPhone

Bạn có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp truy cập phần Personal Info trong tài khoản Google của mình, sau đó chọn Phones > Add recovery phone .

Tìm iPhone bằng Google Nest

Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng các bước trong phần Android ở trên để tìm iPhone của mình. Tuy nhiên, điện thoại sẽ chẳng thể đổ chuông, nếu như nó ở chế độ im lặng. Do đó, để sử dụng tính năng này, bạn chưa được đặt iPhone ở chế độ im lặng để cũng có thể có thể nghe thấy tiếng chuông.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Google Nest, sử dụng Google Nest, cách sử dụng Google Nest, dùng Google Nest để tìm điện thoại

Bài viết Cách sử dụng Google Nest để tìm điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.