cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách thay đổi tuyến đường trên Google Maps

Website truongthinh.info có bài Cách thay đổi tuyến đường trên Google MapsGoogle Maps là một phần quan trọng của việc di chuyển trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là cách bạn có thể đảm nhận quá trình định tuyến và nhập thủ công tuyến đường của riêng mình vào Google Maps.

Google Maps là phần nào quan trọng của việc di chuyển trong cuộc đời hiện đại. Công cụ này giúp bạn tìm đường ở những nơi xa lạ và ghi nhớ những điểm bạn muốn ghé thăm lại vào một ngày sau đó.

Tuy nhiên, khi nói tới việc vạch ra một tuyến đường từ điểm khởi đầu tới điểm đến, đôi khi chương trình vẫn sử dụng thông tin lỗi thời để lên kế hoạch, khiến việc di chuyển khó khăn hơn. Trong khi đó, bạn lại biết một tuyến đường thuận lợi hơn.

Dưới này là cách bạn có thể đảm nhận qui trình định tuyến và nhập thủ công tuyến đường của riêng mình vào Google Maps.

Lập kế hoạch lộ trình trên desktop

1. Mở Google Maps trên trình duyệt và đặt vào địa thế điểm bắt đầu cũng giống khu vực bạn mong muốn đến. Bản đồ sẽ tính toán tuyến đường ngắn nhất theo tin tức có sẵn, hiển thị trên màn hình dưới dạng một đường chấm màu xanh nối điểm khởi đầu đến đích.

Chọn điểm bắt đầu và điểm đến

2. Nhấp vào điểm trên đường dẫn màu xanh nơi bạn muốn thay đổi tuyến đường.

3. Bây giờ, kéo điểm đó theo hướng bạn muốn cho tới khi đường màu xanh ở đúng địa thế trên con đường mới bạn muốn đi. Các chỉ dẫn hiển thị ở bên trái của trang sẽ tự động thay đổi để phản ánh tuyến đường mới.

4. Tiếp tục chọn các điểm không trùng lặp trên đường màu xanh cho tới khi bạn đã vạch ra toàn bộ tuyến đường muốn đi.

Lập kế hoạch lộ trình trên điện thoại Android

1. Mở Google Maps trên điện thoại Android và nhập điểm đến. Lần này, chọn một đường màu xám đại diện cho một trong nhiều tuyến đường thay thế có thể xuất hiện tại một giao lộ cụ thể.

Chọn một đường màu xám đại diện cho một trong nhiều tuyến đường thay thế

2. Chạm vào đường màu xám và nó sẽ thay thế đường màu xanh ban đầu, chỉ ra tuyến đường trước đó. Các tuyến màu xám khác sẽ còn hiển thị và bạn có thể tiếp tục chọn các đường màu xám khác cho tới khi vạch ra đúng tuyến đường ưa thích của mình.

3. Sau khi bạn đã kéo các tuyến đường mới được highlight đến những địa thế mong muốn, các tuyến đường khác sẽ biến khỏi màn hình, để lại cho bạn hướng dẫn lái xe thích hợp với tuyến đường mới.

Hãy tin tưởng vào các quyết định của Maps!

Hãy nhớ rằng Google Maps quyết định tuyến đường không những dựa vào khả năng tiếp cận của những con đường liên quan, mà còn cả tình trạng tắc nghẽn giao thông, điều kiện tiết trời cùng 1 loạt các nhân tố khác, để khiến cho chuyện di chuyển của bạn tốn ít thời gian nhất có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thay đổi lộ trình di chuyển do Google Maps đưa ra.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Google Maps, mẹo dùng Google Maps, đổi tuyến đường trên Google Maps, cách đổi tuyến đường trên Google Maps

Bài viết Cách thay đổi tuyến đường trên Google Maps được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.