cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách thêm/xóa phim và chương trình khỏi Watchlist trên Disney Plus

Website truongthinh.info có bài Cách thêm/xóa phim và chương trình khỏi Watchlist trên Disney PlusDisney Plus có khả năng thêm các chương trình vào danh sách theo dõi (watchlist). Điều này cho phép bạn quản lý tất cả các chương trình yêu thích của mình trong một phần thuận tiện của ứng dụng.

Tương tự như các dịch vụ phát trực tuyến khác, Disney Plus (Disney+) có khả năng thêm các chương trình vào bản kê theo dõi (watchlist). Điều này cấp phép bạn quản lý mọi thứ các chương trình mến mộ của mình trong phần nào thuận lợi của ứng dụng. Việc thêm và loại bỏ các chương trình rất dễ dàng. Sau đây là cách thực hiện.

Quản lý bản kê theo dõi Disney Plus

Để thêm chương trình vào bản kê theo dấu Disney Plus, trước tiên hãy khởi chạy phần mềm trên nền tảng bạn chọn. Ở đây, bài viết đang sử dụng một trình duyệt trên máy tính, nhưng quá trình này tựa như trên các thiết bị khác.

Chọn profile của bạn nếu bạn có nhiều profile. Sau đó, chọn nút Search từ hàng trên cùng của ứng dụng hoặc trang web và kiếm tìm bộ phim hoặc chương trình bạn muốn. Lưu ý rằng nút tìm kiếm trên thiết bị di động nằm trên thanh công cụ dưới cùng.

Tìm kiếm bộ phim hoặc chương trình bạn muốn
Tìm kiếm bộ phim hoặc chương trình bạn mong muốn

Khi kết quả xuất hiện, chọn thumbnail (hình thu nhỏ) cho chương trình bạn muốn. Sau đó, nhấp vào dấu cộng + xuất hiện cạnh bên nút Play trên trang mô tả chương trình.

Nhấp vào dấu cộng +
Nhấp vào dấu cộng +

Một dấu kiểm sẽ xuất hiện sau khi bạn đã thêm 1 chương trình vào danh sách theo dấu của mình để xác nhận nó đã nằm trong danh sách.

Bạn có các gì trong watchlist?

Để xem các gì có trên trên danh sách theo dõi của bạn, hãy chọn tab Watchlist phía trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình (tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng).

Chọn tab Watchlist để xem những gì có trong danh sách
Chọn tab Watchlist để xem các gì có trong bản kê

Để xóa phim hoặc chương trình, hãy chọn phim bạn mong muốn xóa và nhấp vào biểu trưng dấu kiểm xuất hiện khi bạn thêm nó lần thứ nhất vào bản kê theo dõi.

Nhấp vào biểu tượng dấu kiểm
Nhấp vào biểu trưng dấu kiểm

Dấu kiểm sẽ quay về thành dấu cộng mới đầu bạn đã nhấp vào để thêm nó vào danh sách theo dõi. Đồng thời, chương trình sẽ không còn xuất hiện trong phần Watchlist nữa.

Disney Plus giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách theo dấu của mình bằng cách thêm hoặc xóa phim hoặc chương trình chỉ với một vài lần nhấn. Việc có một bản kê theo dõi cho phép bạn khống chế những gì mình muốn xem cũng như đã xem dễ dàng hơn.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Disney Plus, xóa phim khỏi Watchlist Disney Plus, xóa chương trình khỏi Watchlist Disney Plus, thêm phim vào Watchlist Disney Plus, thêm chương trình vào Watchlist Disney Plus

Bài viết Cách thêm/xóa phim và chương trình khỏi Watchlist trên Disney Plus được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.