cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách thiết lập cuộc họp trực tuyến trong Google Hangouts Meet

Website truongthinh.info có bài Cách thiết lập cuộc họp trực tuyến trong Google Hangouts MeetGoogle Hangouts Meet được bao gồm như một phần của tài khoản. Bạn có thể tìm thấy nó được liệt kê trong các ứng dụng Google sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình hoặc tải xuống từ Google Play cho thiết bị di động.

Đại dịch COVID-19 đã buộc biết bao người trong chúng ta cần làm quen với những phương pháp làm việc mới tại nhà, và phần nào lớn trong những đó là họp trực tuyến với đồng nghiệp.

  • 6 ứng dụng họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến tốt nhất

Đôi điều về Google Hangouts Meet

Google Hangouts Meet được kể cả như một phần của tài khoản. Bạn có thể tìm thấy nó được liệt kê trong các ứng dụng Google sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình hoặc tải xuống từ Google Play cho thiết bị di động.

  • Tải Google Hangouts Meet cho máy tính
  • Tải Google Hangouts Meet cho iOS | Google Hangouts Meet cho Android

Sau đây là mọi thứ các bước cần thi hành để thiết lập buổi họp trong Hangouts Meet.

Cách thiết lập hội nghị trực tuyến trong Google Hangouts Meet

1. Nhấp vào tượng trưng phần mềm (trông giống như một máy quay video) để mở dashboard và bắt đầu.

Nhấp vào biểu tượng ứng dụng
Nhấp vào biểu tượng ứng dụng

2. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt. Nhấp vào biểu trưng này sẽ mở cửa sổ xem hiển thị âm thanh và webcam của thiết bị để bạn kiểm tra chúng.

Nhấp biểu tượng cài đặt
Nhấp tượng trưng cài đặt

Đây là một cách tốt để đảm bảo các công cụ bạn cần để tổ chức hội nghị trực tuyến đang hoạt động.

3. Khi bạn đã sẵn sàng để tạo 1 cuộc họp, chỉ cần nhấp Join or start a meeting .

Nhấp Join or start a meeting
Nhấp Join or start a meeting

4. Bạn sẽ có yêu cầu nhập mã buổi họp nếu đang tham dự 1 cuộc họp hiện có, hoặc đặt tiêu đề cho buổi họp mà bạn đang tạo. Nhấp vào Continue.

Nhấp vào Continue
Nhấp vào Continue

5. Trên màn hình này, một lần nữa bạn sẽ có cơ hội đáp ứng khả năng âm thanh và video của thiết bị đang hoạt động tốt. Ở phía bên phải màn hình, bấm Join now để bắt đầu cuộc họp.

Bấm Join now để bắt đầu cuộc họp
Bấm Join now để bắt đầu buổi họp

6. Một cửa sổ với tin tức cuộc họp và liên kết Add people sẽ xuất hiện. Nhấp vào đó sẽ liệt kê tất cả những người trong danh bạ Gmail của bạn cùng theo với một trường để mời những người khác không có trong danh bạ.

7. Sau khi chọn người mời, bấm Send invitation. Bước này sẽ gửi liên kết cục họp đến những người tham dự.

Sau khi chọn người mời, bấm Send invitation
Sau khi chọn người mời, bấm Send invitation

8. Nếu là người thuyết trình, từ màn hình, bạn sẽ thấy các công cụ để triển khai cuộc họp. Ở góc dưới bên phải, nhấp vào ba dấu chấm. Bước này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để ghi lại cuộc họp. Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Turn on captions (Bật phụ đề) cho các thành viên khiếm thính.

Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Turn on captions
Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Turn on captions

9. Ngoài ra ở phía dưới màn hình, bạn cũng sẽ thấy Present now. Nhấp vào chỗ này cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ màn hình và bất kể điều gì bạn đã hiển thị ở đó, cho dù là các bài thuyết trình và video.

Bạn có thể chia sẻ màn hình
Bạn cũng có thể có thể chia sẻ màn hình

10. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy hai biểu tượng. Cái đầu tiên cho bạn biết có bao nhiêu người hiện đang trong cuộc họp. Nhấp vào nó sẽ cho bạn biết ai đang tham dự và họ có bị tắt tiếng hay không. Bạn cũng cũng đều có thể gửi lời mời hoặc lời nhắc nhanh đến bất kỳ ai mà bạn thấy đã quên tham gia.

Biểu tượng đầu tiên cho bạn biết có bao nhiêu người hiện đang trong cuộc họp
Biểu tượng trước mắt cho bạn biết có bao nhiêu người hiện đang trong buổi họp

11. Biểu tượng thứ hai mở các tính năng trò chuyện. Điều này tốt cho chuyện theo dấu các câu hỏi được hỏi bởi những người tham gia bị tắt tiếng. Bạn cũng cũng đều có thể chia sẻ tài liệu, liên kết và hình ảnh thông qua tính năng chuyện trò này.

Biểu tượng thứ hai mở các tính năng trò chuyện
Biểu tượng thứ hai mở các tính năng trò chuyện

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Google Hangouts Meet, meet Google. họp trực tuyến, thiết lập họp trực tuyến, cách thiết lập cuộc họp trực tuyến trong Google Hangouts Meet, Hangouts Meet

Bài viết Cách thiết lập cuộc họp trực tuyến trong Google Hangouts Meet được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.