cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách viết ký tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

Website truongthinh.info có bài Cách viết ký tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhấtĐể viết ký tự đặc biệt trong Free Fire theo cách dễ nhất, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Khi chơi Garena Free Fire, chắc chắn không có ít lần bạn đã nhìn thấy những tên nhân vật được đặt từ các ký tự đặc biệt. Và chắc rằng bạn cũng muốn đặt tên Free Fire của mình bằng ký tự đặc biệt như vậy.

Không khó để các bạn có thể viết được ký tự đặc biệt Free Fire, dễ dàng nhất bạn chỉ cần lên copy một số ký tự có sẵn trên các trang giới thiệu và dán vào khung chat hoặc khung đặt tên là được.

Nhưng với chỉ dẫn viết kí tự đặc biệt Free Fire ở dưới đây, bạn có thể viết trực diện những ký tự đặc biệt trên bàn phím để đặt tên nhân vật Free Fire hoặc chat với bạn bè. Hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây để viết kí tự Free Fire ngay trong game nhé.

Cách viết kí tự đặc biệt Free Fire trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về phần mềm kí tự đặc biệt theo link ở dưới đây.

Tải Ký tự đặc biệt cho iOS

Tiếp theo, bạn hãy vào phần mềm Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Bàn Phím > Thêm bàn phím mới.

ki tu dac biet ff
ky tu dac biet ff

Bước 2: Trong menu Thêm bàn phím mới > bạn hãy bấm thêm bàn phím Ký tự Kute. Trong tùy chọn thêm bàn phím này bạn sẽ thấy hai tùy chọn Kaomoji và Special Symbols, bật cả 2 và bấm Xong ở ngay trên đó.

ký tự đặc biệt ff
kí tự đặc biệt ff

Bước 3: Ra ngoài phần giao diện Bàn Phím bạn sẽ thấy hai bàn phím ký tự mới được thêm vô bản kê bàn phím bạn đang sử dụng. Nếu muốn đưa chúng lên đầu bản kê bàn phím bạn hãy bấm Sửa , sau đó bấm và giữ biểu trưng 3 vạch và đưa bàn phím lên địa thế khác trong danh sách.

viết kí tự đặc biệt free fire

Bước 4: Giờ vào game, bạn hãy chọn khung chat, khung tên nhân vật và nhấn vào biểu trưng hình quả cầu như ở dưới hình.

ky tu dac biet ff

Sau đó chọn bàn phím bạn vừa thêm nữa danh sách. Bàn phím Kaomoji là các biểu cảm được hình thành từ những ký tự khác nhau, còn bàn phím Special Symbols là bàn phím ký tự đặc biệt như ngôi sau, hình vuông…

cách viết ký tự đặc biệt ff iphone

Sẽ có 1 số ký tự mà bạn chẳng thể thêm vô khung nội dung Free Fire. Đó là các biểu trưng có màu, bạn chỉ được thêm tượng trưng đen trắng vào khung mà thôi.

đặt tên ký tự free fire

Bàn phím này chỉ bao gồm các biểu tượng, biểu cảm đã được thiết kế sẵn và bàn phím số. Không hề có bàn phím chữ, bạn cũng có thể có thể chọn các tượng trưng ưa thích trước, sau đó chuyển về bàn phím chữ bình thường bằng biểu trưng quả cầu ở góc dưới bên trái.

đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt

Sau khi đã chọn được ký tự đặc biệt để đặt tên cho nhân vật. Bạn hãy chuyển về bàn phím bình thường và đặt tên giữa các ký tự đặc biệt nhé.

đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt

Việc đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt trong Free Fire có thể sẽ làm ruộng đội của bạn khó tìm tên bạn trong bản kê hơn. Nhưng nếu muốn đẹp thì bạn phải chấp nhận như vậy, ngoài việc đó ra thì chắc không còn lý do nào ngăn cản bạn đặt tên có ký tự đặc biệt trong Garena Free Fire.

Xem thêm:

  • Top mẹo chơi Free Fire dễ dàng để trở thành game thủ Pro
  • Tổng hợp mẹo chơi Đảo Quân Sự Free Fire dễ lên TOP 1 nhất

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, viết ký tự đặc biệt Free Fire, ký tự đặc biệt ff, ky tu dac biet ff

Bài viết Cách viết ký tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.