cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách xem VTC HD trên máy tính và điện thoại

Website truongthinh.info có bài Cách xem VTC HD trên máy tính và điện thoạiĐể xem VTC HD trên điện thoại hay máy tính, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau như xem trực tiếp qua trang web hoặc xem qua ứng dụng VTV Now

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC nắm giữ nhiều kênh phim truyện, giải trí hấp dẫn, bổ tích trong đó có chương trình Lớp học không khoảng cách học qua truyền hình cho nhiều khối học khác nhau. Để theo dấu các chương trình của đài VTC ngoài việc xem trên tivi thì bạn cũng cũng có thể có thể theo dấu bằng nhiều cách thức không giống nhau như xem trên máy tính, laptop hay xem trên điện thoại. Nếu tivi nhà bạn không đăng ký gói truyền hình VTC hoặc nếu người sử dụng muốn xem lại những chương trình mình mến mộ thì cũng có thể sử dụng các cách dưới đây của Truongthinh.info.

1. Xem VTC trên laptop, máy tính

Xem VTC trên VTC GOV

Đây là trang web chính thức của VTC, hỗ trợ xem trực diện hoặc coi lại chương trình trên mọi những kênh của VTC như VTC1, VTC8, VTC11, VTC12,… Bạn truy cập theo link dưới đây để vào trang chủ của VTC GOV.

  https://portal.vtc.gov.vn/  

Tại giao diện trang bạn nhấn vào Xem trực tiếp để xem những chương trình đang phát sóng trên các kênh VTC.

Trang chủ VTC

Trong giao diện bên dưới bạn chọn lựa kênh VTC muốn xem phát sóng trực tiếp, hoặc nhấn và mục Kênh rồi chọn kênh muốn theo dõi.

Chọn kênh muốn xem

Xem VTC online trên tivis.101

Trang web này cũng tiếp sóng một số kênh của VTC gồm VTC 1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC5, VTC6, VTC7, VTC8, VTC9, VTC10, VTC11, VTC 12, VTC14, VTC16, iTV, TodayTV.

Chúng ta truy cập theo trang chủ của tivis.101 theo link dưới đây.

  http://tivis.101vn.com/  

Tại giao diện chúng ta sẽ bấm vào nhóm kênh VTV – VTC để chọn kênh VTC muốn xem. Bên dưới là bản kê các kênh VTV và VTC để bạn xem trực tiếp.

Xem trực tiếp VTC

Xem VTC trên FPTPlay

FPTPlay ngoài các chương trình phim truyền hình riêng, còn có những show TV, chương trình thể thao để người dùng có thể theo dõi.

Để xem các kênh VTC hiện có trên FPTPlay, bạn hãy truy cập vào đường link này, đăng ký tài khoản FPTPlay ngay số điện thoại nếu bạn chưa xuất hiện và sau đó đăng nhập vào. Trong giao diện chính bạn hãy chọn Truyền Hình.

Xem kênh VTC trên FPTPlay

Kéo xuống phía dưới, bạn cũng đều có thể tìm thấy bản kê các kênh truyền hình VTC ở phần Miễn Phí. Sau đó chọn kênh mà bạn muốn xem.

Danh sách kênh VTC trên FPTPlay

2. Xem VTC trên điện thoại smartphone

Xem VTC trên VTC Now

Ứng dụng VTC Now là ứng dụng của Đài Truyền hình Kỹ thuật số, cung cấp tới người dùng đầy đặn các kênh VTC để bạn xem trực diện hoặc coi lại bất cứ khi nào mình muốn. Giao diện của VTC Now rất đơn giản và dễ kiếm tìm kênh, hoặc chương trình mà bạn muốn coi như chương trình Lớp học không khoảng cách trên VTC chẳng hạn.

  • Tải phần mềm VTC Now Android
Danh sách kênh
Xem trực tiếp VTC

Xem VTC trên phần mềm FPTPlay

Cũng giống như phiên bản web của FPTPlay, ứng dụng FPTPlay cũng có thể có đầy đủ các chương trình phim truyện, game show, phim hài, giải Ngoại Hạng Anh, chương trình thể thao… Với tốc độ truyền đạt ổn định, mượt mà.

Và danh sách kênh truyền hình cũng có trong FPTPlay, cho dù là các kênh VTV, HTV… và cả VTC.

  • Tải FPTPlay cho Android
  • Tải FPTPlay cho iOS

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản vào FPTPlay, bạn có thể chọn tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập vào.

Tiếp theo bạn sẽ được đòi hỏi nhập số điện thoại và bấm Xác Nhận để nhận mã xác nhận. Kế đến bạn hãy nhập mã xác nhận mà FPT gửi về cho bạn.

Chọn tài khoản đăng nhập vào FPTPlay Nhập số điện thoại để đăng nhập

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng FPTPlay bạn hãy chọn mục Truyền Hình và chọn sang mục Miễn Phí . Ở đây bạn sẽ thấy bản kê kênh VTC mà bạn có thể xem, và bạn có thể chọn các chương trình đã phát trước đó để xem lại.

Danh sách kênh VTC trong mục Truyền Hình Chọn lại chương trình đã phát trên kênh VTC

Qua các phương tiện trên đây, bạn sẽ theo dõi được những chương trình phim truyện, các trận cầu kinh điển, những bộ phim bom tấn, chương trình game show, chương trình thiếu nhi… có trên kênh VTC.

Xem thêm:

  • Cách coi lại phim của THVL1, THVL2 trên điện thoại
  • Cách xem VTV6, xem truyền hình trực tuyến trên máy tính

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, xem VTC, xem vtc1 hd, vtc 2, vtc3, vtc6, vtc8, vtc9, vtc10, vtc13, vtc14, vtc16, vtc now, xem vtc trên máy tính, xem vtc trên điện thoại, xem vtc online, lớp học không khoảng cách vtc

Bài viết Cách xem VTC HD trên máy tính và điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.