cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word

Website truongthinh.info có bài Cách xóa khoảng trắng giữa các chữ trong WordKhoảng trắng giữa các chữ trong Word sẽ làm ảnh hưởng tới bố cục của toàn nội dung. Vậy làm sao để xóa nhanh khoảng trắng giữa chữ trong Word?

Khi soạn tài liệu Word đôi lúc bạn sẽ vô tình để lại những khoảng trắng dư thừa mà mình không biết, như khoảng trắng giữa các chữ, khoảng trắng trong bảng Word, khoảng trắng xuống trong Word. Những khoảng trắng này ít nhiều sẽ khiến ảnh hưởng tới bố cục của tổng thể cũng như tính thẩm mỹ của tài liệu. Với những tư liệu ngắn trong vòng 1 trang và có ít nội dung thì người sử dụng cũng có thể tìm xóa khoảng trắng theo phương pháp thủ công, nhưng với tư liệu có một số trang thì cách làm này tốn rất nhiều thời gian. Thay vì người sử dụng phải thi hành thủ công tốn thời gian như vậy, thì có cách không cầu kỳ để bạn tìm nhanh khoảng trắng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách loại bỏ khoảng trắng giữa các chữ trong Word.

Video chỉ dẫn xóa khoảng trong trắng Word

Hướng dẫn loại bỏ khoảng trắng giữa chữ trong Word

Bước 1:

Chúng ta có tư liệu Word với các khoảng trắng giữa các chữ như dưới đây.

Khoảng trắng giữa các chữ

Bạn bấm vào nút Home chọn tiếp Replace ở mục Editing , hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím CTRL + H để mở nhanh.

Trong hộp thoại Find and Replace, chúng ta bấm vào tab Replace rồi click More ở bên dưới. Tích chọn vào Use wildcard , nhìn lên bên trên phần Find what bạn hãy nhập là ( ){2,} Replace with nhập 1 . Cuối cùng nhấn Replace All như hình bên dưới.

Nhập nội dung tìm kiếm

Bước 2:

Lúc này Word sẽ hiển thị con số khoảng trắng mà Word kiếm được để thay thế, nhấn Yes để triển khai xóa toàn bộ khoảng trắng.

Xóa khoảng trắng

Kết quả toàn bộ khoảng trắng đã được xóa như dưới đây.

Khoảng trắng đã xóa

Xem thêm:

  • Cách tìm và xóa 2 dấu cách trống trong Microsoft Word
  • Cách xóa toàn bộ Section Break trong Word

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, xóa khoảng trắng trong word, cách xóa khoảng trắng word, xóa khoảng trắng giữa chữ word, cách xóa khoảng trắng chữ word, khoảng trắng chữ trong word, khoảng trắng giữa chữ trong word, xóa khoảng trắng word

Bài viết Cách xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.