cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cậu Bé Tự Sát Vì Bị Bạn Phát Tán Tin Nhắn Facebook Lên Mạng Xã Hội

Một học trò trung học tại Tennessee (Mỹ) đã tự sát sau khi bị bạn cùng lớp phát tán tin nhắn riêng tư lên Instagram và Snapchat.

Cậu Bé Tự Sát Vì Bị Bạn Phát Tán Tin Nhắn Facebook Lên Mạng Xã Hội

Cậu bé tự sát vì bị bạn phát tán tin nhắn Facebook lên mạng xã hội - 1

Ảnh minh họa: Internet

Gia đình của Channing Smith, tên nạn nhân, huy động cảnh sát thanh tra về vụ việc mà họ coi là “bắt nạt qua mạng” này. Smith tự tử vài tiếng sau khi phát hiện tin nhắn Facebook giữa mình và bạn nam cùng lớp bị phát tán trên mạng.

Theo bạn gái và anh trai Smith, cậu chưa một lần công khai khuynh hướng tình dục hay được tính là người thuộc cộng đồng LGBTQ. Các lời nhắn có nội dung tình dục và không dễ để nói đây chỉ là hiểu lầm.

Bài đăng cuối cùng của Channing trên Instagram có nội dung chẳng thể tín nhiệm bất kỳ ai. Bố của nam sinh phát giác thi thể con trai khi ông tỉnh dậy lúc 4 giờ sáng và thấy đèn trong phòng vẫn sáng.

Channing được nghĩ rằng đã tranh cãi với một người khác, là bạn thân của nam sinh mà cậu gửi tin nhắn cùng. Theo Hailey Meister, người vừa hò hẹn với Channing được một tháng, các tin nhắn này đều đã cũ và được đăng tải chỉ còn mục đích “hạ nhục” cậu bé.

Keylee Duty, một học trò khác, kể lại Channing bị ăn hiếp trước cả khi sự việc xảy ra.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group