cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Chương trình 55 Tỷ hỗ trợ DN bị suy thoái bởi Covid-19

Website truongthinh.info có bài Chương trình 55 Tỷ hỗ trợ DN bị suy thoái bởi Covid-19Vào ngày 22/02/2020, tập đoàn Truyền thông Goldsun đã chính thức phát động Chương trình “Lá chắn Covid-19” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Vào ngày 22/02/2020, tập đoàn Truyền thông Goldsun đã chính thức phát động Chương trình “Lá chắn Covid-19” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đang mua bán khó khăn do ảnh hưởng bệnh dịch Covid-19.

Tham gia đóng góp cho hoạt động của chương trình này kể cả các công ty thành viên của tập đoàn Goldsun như Goldsun Focus Media, Goldsun Framedia, Goldsun Billboard cùng với những doanh nghiệp khác thuộc Goldsun Media Group chung tay hỗ trợ.

Các doanh nghiệp Việt Nam được ưu ái đồng hành trong chương trình này là các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong các ngành như du lịch, hàng không, bất động sản, thực phẩm và giáo dục… Tiêu chuẩn chọn lựa là các doanh nghiệp thể hiện được sự sáng tạo trong kinh doanh bất chấp tình hình bệnh dịch và liên kết được nhiều doanh nghiệp khác trong chuỗi hoạt động của mình, đồng thời chịu trách nhiệm xã hội chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn của chương trình sẽ được Chạy quảng cáo hoàn toàn MIỄN PHÍ từ 2-4 tuần trên toàn bộ tài nguyên truyền thông của các doanh nghiệp bổ trợ chương trình, bao gồm hệ thống màn hình LED tại các sân bay, hệ thống màn hình LCD/DP đặt ở thang máy các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, siêu thị trên toàn quốc.

Chương trình sẽ nối dài 2 tháng (từ tháng 3 – 4/2020) với khoảng hỗ trợ dự kiến là 55 tỷ cho toàn bộ chương trình.

  • Các tập đoàn công nghệ đang góp sức gì cho trận chiến chống lại virus Corona?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Lá chắn Covid-19, Goldsun, Goldsun hỗ trợ doanh nghiệp, đẩy lùi đại dịch Covid-19, Goldsun đẩy lùi đại dịch Covid-19

Bài viết Chương trình 55 Tỷ hỗ trợ DN bị suy thoái bởi Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.