cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook

Theo bạn có nên có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không ? Đây là vấn đề diễn ra biết bao tranh cãi với nhiều luồng quan điểm. Mỗi người một ý và trong vài viết này hãy cùng Truongthinh.info đi phân tích những mặt lợi và hại của nó là gì ?

Sự phát triển của những website, diễn đàn hay ngay cả trên mạng xã hội Facebook đẫn đến biết bao mặt tích cực lẫn tiêu cực đều có. Với câu hỏi có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không thực sự là một câu hỏi gây biết bao tranh cãi. Ngoài một địa điểm đáng tin cậy là Truongthinh.info ra thì còn lựa chọn nào khác cho người sử dụng yên tâm sử dụng hay không ?

co nen dung cac tool duoc chia se tren dien dan facebook

Có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook

Có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không?

1. Các tool được chia sẻ là gì ?

Trước khi đi vào phần tích có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không chúng ta cần phải biết “tool” mà Truongthinh.info đang nói đến nó là gì. Đơn giản nó là các phần mềm hoặc các công cụ tới từ một cá nhân, tập thể, một công ty nào đó chia sẻ lên mạng giúp người sử dụng chỉnh sửa, fix lỗi hay thay đổi một việc gì đó.

Về mặt tích cực thì nó giúp bạn đạt được mục đich của mình nhưng sự tiêu cực của nó thì cũng biết bao. Đặc biệt là trong thời điểm ngày nay khi có quá nhiều nguồn tải không xác định như hiện nay.

2. Mặt tich cực khi dùng các Tool được chia sẻ.

co nen dung cac tool duoc chia se tren dien dan facebook 2

Bất cứ vấn đề nào cũng đều có 2 mặt là tiêu cực và tích cực, ngay cả việc có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn cũng không phải ngoại lệ. Hãy nhớ rằng các Tool này được “ra đời” để giúp người sử dụng hoàn thiện một công việc, mục đích nào đó. Có thể là giúp bạn sửa một vài lỗi Windows, thay đổi một vài phần tử liên quan đến hệ thống như các phần mềm thay đổi Theme Windows. Hay thêm các tiện ích độc đáo thông qua việc chỉnh sửa Regedit hoặc trong Gpedit.msc như hiện nay. Hoặc đơn giản nhất là nó giúp bạn sửa lỗi nhanh một vấn đề mà chính nhà phát hành cũng chưa thể xử lý được ngay. Tóm tắt lại những ưu điểm khi dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook:

– Giúp xử lý nhanh một lỗi nào đó trên Windows.
– Thay đổi phần tử trong hệ thống (như các phần mềm thay theme).
– Tạo ra các tiện ích nhanh mà Windows không có sẵn.
– Kích hoạt các tính năng không có sẵn trong hệ thống.
– Sử dụng những công cụ bổ trợ trong công việc, game.

3. Mặt tiêu cực khi dùng các Tool được chia sẻ.

Ở trên là mặt tích cực còn tiêu cực khi dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook thì sao ? Cũng có biết bao vấn đề khi quyết đinh dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không. Đầu tiên bạn cũng đều có thể thấy là các Tool này phần lớn tới từ các cá nhân, không phải ai cũng đều có được sự tin tưởng của người sử dụng và nhất là khi nó lại còn làm thay đổi hệ thống của bạn. Chưa chắc các công cụ này giúp ích cho bạn, có lúc giúp 1 còn hại 2, 3 lần. Ngoài ra nó không phải từ công ty nào nên việc cập nhật đều đặn là không có và tất nhiên tính đáp ứng lại càng không.

Hơn thế nữa khi dùng các tool từ bên phía ngoài đồng nghĩa với việc bạn đang đánh cược phần trăm nhất định vào sự an toàn của máy tính bạn.

– Không có gì đáp ứng các tool này sẽ không chứa mã độc tổn hại cho máy bạn.
– Các tools cũng đều có thể chứa các công cụ biến máy bạn thành công cụ cày coin.
– Không đều đặn được update bởi cá nhân.
– Khả năng thay đổi hệ thống cũng đều có thể gây hiểm nguy cho chính bạn.

4. Lựa chọn là ở chính bạn.

Ở ở trên Truongthinh.info đã phân tích cho bạn về mặt tích cực và tiêu cực trước khi quyết định có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không. Về cơ bản nếu bạn không cần là người có kiến thức về máy tính, thông thuộc hay tìm tòi các phần phần mềm máy tính hay kể cả phần cứng thì Truongthinh.info khuyên bạn không nên. Còn nếu bạn có kiến thức, có đam mê thì cứ tạo một môi trường ảo ra và tự mình dùng thử xem. Và trên hết thì Truongthinh.info vẫn là một điểm đến an toàn cho tất cả những ai cần phần mềm lẫn các mẹo nhỏ máy tính. Đặc biệt là mẹo nhỏ máy tính khi tất cả những bài viết hướng dẫn đều được làm thử và đáp ứng độ an toàn khi dùng. Nếu không chúng tôi cũng sẽ có cảnh báo ngay đầu bài viết để bạn đọc chú ý.

Trên đây là toàn bộ những gì Truongthinh.info cho là bạn nên đọc trước khi quyết định có nên dùng các Tool được chia sẻ trên diễn đàn, Facebook hay không. Về cơ bản lựa chọn là của bạn và tự bạn quyết định. Cho dù có diễn ra vấn đề gì đi chăng nữa cũng đừng quá lo lắng vì đã có tínhi ngũ quản trị của Truongthinh.info giúp đỡ bạn rồi.

Đối với những bạn đọc không có nhiều kiến thức về máy tính mà máy lại mới cài đặt, việc tìm các phần mềm cần có cho máy tính không phải chuyện dễ dàng. Do đó Truongthinh.info xin nhắc lại nếu như bạn cần các phần mềm cần có cho máy tính của mình thì một địa điểm an toàn duy nhất chính là Truongthinh.info.

https://truongthinh.info/co-nen-dung-cac-tool-duoc-chia-se-tren-dien-dan-facebook-44696n/
Ngoài ra người sử dụng cũng cần phải tự mình có tối thiểu 1 phần mềm diệt virus trong máy dể đáp ứng dữ liệu hay qui trình vận hành được an toàn, các phần mềm diệt virus hiện nay có biết bao và chúng ta hoàn toàn cũng đều có thể tải nó miễn phí mọi lúc mọi nơi, nhất là ở Truongthinh.info.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group