Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì? Gần đây, hình ảnh con vịt vàng đang tràn ngập trên Facebook khiến khiến khá nhiều người tò mò không biết trend con vịt vàng trên FB là gì, có ý nghĩa gì?

1️⃣ Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì? ✔️

Gần đây, hình ảnh con vịt vàng đang tràn lan trên Facebook khiến khá nhiều người tò mò không biết trend con vịt vàng trên FB là gì , có ý nghĩa gì? Vậy hãy cùng theo dấu bài viết dưới đây để biết thêm về xu phía này nhé!

Con vịt vàng trên FB là gì?

Con vịt vàng ngốc nghếch với 3 chỏm tóc trên đầu là hình ảnh mới đây đang xuất hiện với mật độ rất cao trên mạng xã hội. Nếu bạn là một người yêu thích phim hoạt hình, truyện tranh nói chung và Pokemon thì chắc chắn sẽ không lạ lẫm với nhân vật này. Vâng, con vịt vàng đang rất hot trên Facebook này chính là một nhân vật thân thuộc trong loạt phim thiếu nhi Pokemon.

Chú vịt này mang tên Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Tại Việt Nam, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta) là một loại Pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak, Pokémon. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần trước mắt trong game trong Pokémon Red and Blue.

                      Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

Psyduck có đặc điểm nhận dạng là bộ lông vàng rạng rỡ dễ thương nhưng nó suy nghĩ được rất ít, đầu óc thường xuyên rỗng tuếch và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì thường hay bị đau đầu. Nếu có ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc giục nó, cho dù chỉ cần nghe thấy âm thanh cũng khiến chú vịt này bị đau đầu rồi. Psyduck là một Pokemon hệ thủy, hơn cả đúng gốc là một con Vịt (hoặc thú mỏ Vịt) nhưng lại không biết bơi.

> > Xem thêm:  Make it complicated, enjoy cái moment đây là gì?

Vậy tại sao trend avatar vịt vàng Psyduck lại trở nên rần rộ trên mạng xã hội Việt Nam như vậy? 

Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

Không biết trend ảnh avatar con vịt vàng này thực thụ có xuất xứ từ đầu nhưng từ tối ngày 15/8 thì hơi nhiều mạng xã hội Facebook đã đồng loạt đổi hình ảnh đại diện thành hình chú vịt vàng ngốc nghếch, đáng yêu này. Theo nhiều người thì trend đổi avatar hình con vịt vàng ngu ngốc bắt nguồn từ việc một nhóm dân sinh mạng thách đố nhau bằng các câu hỏi tính toán dành cho học trò cấp 1. Ban đầu có 1 người để ava ảnh con vịt vàng đi thách đố người khác bằng một bài toán cấp 1 tương tự hình ảnh dưới đây:

                      Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

Nếu người bị thách đố đó giải được bài toán cấp 1 trong 2 phút và trả lời đúng thì sẽ tránh bị gì cả nhưng nếu họ làm sai thì bắt buộc bị tác động phạt là đổi ảnh đại diện thành hình vịt vàng ngốc nghếch, cùng lúc vào hình avatar của người thách đấu điểm danh để chứng minh mình là người thua cuộc và đã đổi avatar thành con vịt vàng. Chính vì thế mà sau đó người ta còn gọi bài toán như trên đây là bài toán con vịt vàng.

Cứ thế 1 người đổi thì sẽ được người kế đến và họ share với nhau, tạo nên 1 sự lan truyền đủ lớn. Nhìn chung, đây chỉ là một trò chơi đem lại hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò của mọi người.

Ngoài ra, cũng có nguồn cho rằng, trend ảnh avatar con vịt vàng xuất phát từ một post của Facebook App thông báo rằng họ sẽ xóa những tài khoản để avatar hình con vịt vàng này. Thông tin này đã gây nên tò mò cho nhiều người và cũng muốn đổi avatar hình con vịt vàng ngốc nghếch để thử xem tài khoản của mình có bị khóa hay không. 

Nhìn chung trend treo ảnh con vịt vàng trên Facebook chỉ là một trò vui mà cộng đồng mạng nghĩ ra trong các ngày rảnh rỗi ở nhà, muốn tạo niềm vui cho mọi người mà thôi.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về một trend đang hot trên mạng xã hội hiện nay. Để tham khảo thêm những trend thú vị khác, hãy truy cập ngay Web nhé! Hẹn hội ngộ bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • What doing you now là gì? What are you doing now nghĩa là gì?
  • Xu cà na là gì? Xu cà na xí muội là gì?
  • NNN là gì trên Facebook? NNN nghĩa là gì?
  • Cái nịt là gì? Còn cái nịt có tức là gì?
  • Luật hoa quả là gì? Quả táo nhãn lồng là gì?
  • Drama là gì trong giới trẻ? Hít drama, tạo drama là gì trên Facebook?
  • Phong sát là gì? Kinh Khuyên là gì? Lệnh phong sát nghĩa là gì trong Cbiz?

con vịt vàng trên fb là gì, trend avatar vịt vàng, trend avatar con vịt vàng, con vịt vàng trên facebook, bài toán con vịt vàng, giải bài toán con vịt, avatar con vịt vàng là gì, ảnh đại diện con vịt, trend con vịt vàng, ảnh con vịt vàng

Nội dung ✔️ Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--