cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Đã có Android 11 preview, mời tải về và trải nghiệm

Website truongthinh.info có bài Đã có Android 11 preview, mời tải về và trải nghiệmNếu muốn dùng thử Android 11 preview, người dùng sẽ phải flash thủ công file image của bản preview này vào thiết bị Pixel 2, 3, 3a của mình.

Mới đây, Google đã cho ra mắt phiên bản preview dành cho Android 11 (hay còn được xem là Android R) trên các điện thoại Pixel. Phiên bản này dành riêng cho nhà phát triển và chỉ tập trung chủ yếu vào việc phát triển các tính năng, khả năng bảo mật.

Nếu muốn dùng thử Android 11 preview, người dùng bắt buộc phải flash thủ công file image của bản preview này vào thiết bị Pixel 2, 3, 3a của mình.

Android 11 preview gồm cả những bản cập nhật cấp bậc hệ thống với nhiều công nghệ mới. Các tính năng thú vị của bản preview lần này gồm bổ trợ nhận diện cuộc gọi tự động từ những nhà tiếp thị, nhận diện tốt hơn với băng tần và thông số đo 5G, hỗ trợ file định dạng HEIF tốt hơn, thân thiện hơn với màn hình gập, decode video độ trễ thấp tốt hơn, sạc ngược không dây…

Android 11 còn được bổ sung thêm một tính năng bảo mật quan trọng giúp bảo mật tốt hơn vị trí của người dùng. Cụ thể, người dùng có thể tùy chọn bật truy cập vị trí một lần đối với một ứng dụng, điều này còn có nghĩa là các phần mềm vị trí mỗi khi muốn xác xác định trí của bạn sẽ cực kỳ cần phải có sự cho phép của bạn.

Các khả năng bảo mật khác cũng sẽ được cải thiện để Android 11 trở nên liền lạc hơn. Google cũng bổ sung các phần tử cấp độ hệ thống vào Project Mainline, cấp phép công ty thay vì phải cập nhật toàn bộ hệ điều hành, cũng có thể có thể cập nhật từng phần của hệ thống thông qua Google Play.

Android 11 sẽ còn rất nhiều các thay đổi nhưng nếu bạn là một nhà phát triển và muốn thí nghiệm sớm các thay đổi này, có thể truy cập vào link dưới đây để tự cài đặt preview này.

  https://developer.android.com/preview/download  

Hệ điều hành Android 11 cấp phép video trên 4GB

Hiện nay, người sử dụng Android nếu không root hoặc dùng app camera mod sẽ không thể quay các video có kích cỡ trên 4GB. Điều này khiến nhiều người sử dụng cảm nhận ra rất khó chịu bởi số lượng 4GB bị giới hạn đôi khi sẽ không đảm bảo được nhu cầu sử dụng của họ.

Các chuẩn quy film hiện giờ trên các thiết bị smartphone đã được nâng cao đến mức 4K với 60fps, và trong tương lai có thể lên tới 8K.

Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng camera trên Android sẽ tự “cắt” video thành nhiều file không trùng lặp nếu video băng qua mức 4GB. Điều này ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

Giới hạn 4GB được giới thiệu lần đầu vào năm 2014, khi đó phần cứng trên các thiết bị di động còn nhiều hạn chế. Nhưng 6 năm sau, khi bộ nhớ trong của điện thoại di động đã lên tới 512GB thì chính giới hạn 4GB đó lại đang “cản đường” người dùng.

Google đã nhận biết điều ấy và quyết định sẽ xóa bỏ giới hạn trên ở hệ điều hành Android. Trong một miêu tả về một dự án Android Open Source Project mới, ông lớn tìm kiếm đã bật mí rằng, trong số phiên bản Android kế đến họ sẽ cấp phép các thiết bị Android quay các đoạn film có kích cỡ 4GB.

Trước đó, Google cũng sẽ được nghĩ rằng đang điều tiết chức năng chế độ phi cơ trên phiên bản Android 11 R, cho phép người sử dụng có thể duy trì kết nối Bluetooth bình thường khi đưa điện thoại về chế độ này.

Theo dự kiến, Google sẽ ban hành bản beta trước mắt của Android 11 vào tháng 3 năm 2020.

  • Google Maps đã đọng lại 98% nơi sinh sống của nhân loại trên Trái Đất
  • Google tận gốc có thể cấm tài khoản của bạn, hãy tự bảo quản mình trước lúc quá muộn

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Android 11, Android 11 preview, tải Android 11 preview, trải nghiệm Android 11 preview, quay video 4GB trên smartphone android, quay video 4GB trên điện thoại

Bài viết Đã có Android 11 preview, mời tải về và trải nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.