cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Facebook Giới Thiệu Portal Mới Hỗ Trợ Chat Video Qua TV

Facebook chính thức giới thiệu TV Portal mới, thiết bị cho phép người sử dụng gọi video trực tuyến đến bạn bè, gia đình thông qua TV.

Facebook Giới Thiệu Portal Mới Hỗ Trợ Chat Video Qua TV

Facebook đang muốn phát triển các thiết bị kết nối liên quan đến mảng truyền hình. Công ty bữa nay đã công bố TV Portal, thiết bị sẽ mang tính năng chat video góc rộng lên màn ảnh trong gia đình. TV Portal sẽ bắt đầu phân phối vào trong ngày 5/11 với giá 149 USD (khoảng 3.5 triệu đồng).

Facebook giới thiệu Portal mới hỗ trợ chat video qua TV - 1

Facebook cũng xác nhập cuộc đưa thiết bị sáng dạ gia đình

TV Portal là 1 trong 3 thiết bị nói chuyện video sáng dạ mà Facebook vừa ra mắt. Người dùng cũng có thể tìm hiểu về những thiết bị khác – Portal 10 inch và Portal Mini 8 inch. Mô hình lớn số 1 của thiết bị, Portal Plus được giới thiệu năm ngoái, vẫn đang được bán. Cắm Portal vào TV bằng cổng HDMI, đăng nhập vào tài khoản Facebook và bắt đầu thực hành cuộc gọi bằng Messenger và WhatsApp.

Thiết bị này giống như Microsoft Kinect đã được làm mỏng, sử dụng công nghệ Camera thông minh của Facebook để xoay và thu phóng khi mọi người trong cuộc gọi di chuyển quanh phòng. Điều này đặc biệt có ích với trẻ nhỏ, đối tượng đều đều “rơi” rời khỏi khung hình trong cuộc gọi.

Thiết bị Portal TV mới của Facebook

Người dùng cũng có thể có thể vô hiệu hóa camera và micrô thông qua một cú chạm hoặc nắp trượt ở phía trước thiết bị. Facebook đã kiểm tra một tập hợp các bản ghi ẩn danh và lắng nghe các đánh giá từ phía người dùng để làm cải thiện dịch vụ. Nhưng lúc này người sử dụng có thể từ chối tính năng ghi âm này trong cài đặt của ứng dụng.

Khi đã sẵn sàng để thực hành cuộc gọi, người dùng có thể nói “Hey Portal” để đánh thức thiết bị và yêu cầu thiết bị gọi cho 1 người trong bản kê bạn bè. Khi cuộc gọi được thực hiện, người sử dụng cũng có thể có thể áp dụng các hiệu ứng thực tế tăng cường cho khuôn mặt và tiếng nói của mình.

Các hiệu ứng AR khi chat video

Ngoài ra, người sử dụng cũng cũng đều có thể xem Amazon Prime Video, Showtime, CBS All Access và các dịch vụ phát trực tuyến khác thông qua TV Portal. Và màn hình TV cũng có thể có thể cấp phép các gia đình lớn hơn chuyện trò với nhau theo cách mà điện thoại hoặc máy tính bàn chẳng thể làm được.

TV Portal sẽ là một sản phẩm mà chưa ai trong các các đối thủ của Facebook làm được: Camera cho TV được tích hợp liền lạc với mạng lưới bạn bè và gia đình của người dùng.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group