cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Galaxy Z Flip hết hàng tại Hàn Quốc “trong một nốt nhạc”, dự báo cháy hàng ở Hoa Kỳ

Website truongthinh.info có bài Galaxy Z Flip hết hàng tại Hàn Quốc “trong một nốt nhạc”, dự báo cháy hàng ở Hoa KỳĐúng như dự báo từ giới chuyên gia, Galaxy Z Flip đã tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới sau khi ra mắt chính thức.

Galaxy Z Flip, mẫu smartphone màn hình gập theo dạng vỏ sò với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và rất là sang trọng đã được Samsung chính thức giới thiệu tại buổi lễ Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào rạng sáng 12/02 vừa đây (theo giờ Việt Nam).

Đúng như dự đoán từ giới chuyên gia, Galaxy Z Flip đã tạo nên cơn sốt trên toàn ngoài nước sau khi ra mắt chính thức. Sự thành đạt của dòng sản phẩm này thậm chí còn phần nào vượt ngoài kỳ vọng của Samsung bởi chỉ gần đầy một phần hai tiếng sau lúc mở bán thông qua website của một số nhà bán lẻ trực tuyến, toàn bộ số Galaxy Z Flip mà Samsung dự kiến phân phối cho thị trường Hàn Quốc đều đã được đặt hàng. Theo tính toán, Samsung sẽ bán được ít nhất 20.000 chiếc Galaxy Z Flip tại thị trường Hàn Quốc chỉ trong tuần trước mắt phát hành – 2 lần so với Galaxy Fold.

Không chỉ ở quê nhà Hàn Quốc, Galaxy Z Flip cũng từng ngay lập tức tạo ra cơn sốt trong giới “dân chơi” công nghệ tại Mỹ, bất chấp việc giá bán của mặt hàng vẫn còn kha khá cao: 1380 USD (khoảng 32,1 triệu đồng). Gần như toàn bộ số đơn hàng mà Samsung phân phối cho nhà bán lẻ Best Buy đều đã có chủ. Bên cạnh Samsung, Best Buy là nhà phân phối chính của Galaxy Z Flip ở thị trường Hoa Kỳ, và với việc Best Buy “cháy hàng” như hiện tại, người dùng tại Mỹ chỉ với cách duy nhất là đặt hàng trực tiếp trên cửa hàng trực tuyến của Samsung, hứa hẹn giao hàng vào trong ngày 18 tháng 2.

Galaxy Z Flip là mẫu smartphone màn gập thứ 2 mà Samsung cho ra mắt sau Galaxy Fold. Phiên bản thương mại của Galaxy Fold được bán vào cuối tháng 9 năm 2019, và cũng gần như lập tức thu được thành công khi mặt hàng hàng loạt “cháy hàng” chỉ sau thời gian ngắn ra mắt ở một số thị trường lớn. Tuy nhiên ở các lần mở bán sau này, thành công đang không tái diễn với Samsung khi con số sản phẩm bán ra giảm mạnh. Nguyên nhân được cho rằng do những ấn tượng không tốt từ thị trường đối với các vấn đề mà Galaxy Fold gặp phải trước khi mở bán, và nhất là giá bán quá cao, dẫn đến việc những người mến mộ và có đủ điều kiện sở hữu chiếc điện thoại này gần như đều đã tập trung hết vào đợt đặt mua đầu tiên.

Cũng chính tình huống bất thần trên đã khiến Samsung buộc phải ra mắt cũng giống mở bán Galaxy Z Flip sớm hơn dự kiến, và đặc biệt là giá bán đã hợp lý hơn rất nhiều nhằm lấy lại thị trường trước khi nó rớt vào tay đối thủ.

Tình hình ngày nay vẫn rất khả quan với Samsung.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, điện thoại gập, điện thoại gập của samsung, Galaxy Z Flip, giá bán của Galaxy Z Flip, mở bán Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip cháy hàng, Galaxy Z Flip hết hàng, samsung

Bài viết Galaxy Z Flip hết hàng tại Hàn Quốc “trong một nốt nhạc”, dự báo cháy hàng ở Hoa Kỳ được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.