Trường Thịnh Group 2022

Google Hangouts, Google Hangouts Chat và Google Hangouts Meet có gì khác nhau?

--
Website truongthinh.info có bài Google Hangouts, Google Hangouts Chat và Google Hangouts Meet có gì khác nhau?Sự khác biệt giữa Google Hangouts và Google Hangouts Chat là gì? Google Meet là gì và nó khác với 2 tùy chọn còn lại như thế nào? Cùng Truongthinh.info tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Thật khó để tìm thấy các công cụ trò chuyện và gọi video nhóm thực sự phù hợp. Ngay cả việc nghiên cứu các tùy chọn không giống nhau của Google cũng không mấy dễ dàng. Sự khác biệt giữa Google Hangouts và Google Hangouts Chat là gì? Google Meet là gì và nó khác với 2 tùy chọn còn sót lại như ra sao?

Cùng Truongthinh.info tìm lời đáp qua bài viết sau đây nhé!

Google Hangouts Chat: Lời đáp trả của Google với Slack

Google Hangouts Chat là một phần mềm chuyện trò nhóm tương đối mới của Google, một ứng dụng tựa như như các đối thủ Slack và Microsoft Teams. Công cụ này được kể cả trong mỗi thứ các tài khoản G Suite.

Google Hangouts Chat

Google Hangouts Chat

Hangouts Chat tập trung vào các cuộc đối thoại đang xảy ra giữa các nhóm trong công ty của bạn. Bạn sẽ tạo các nhóm để trò chuyện. Chuỗi, tùy chọn trong Slack, là phương tiện giao tiếp tiêu chuẩn trong Hangouts Chat. Mỗi nhóm về cơ bản là một loạt các cuộc hội thoại theo chuỗi. Bạn cũng cũng có thể có thể gửi tin nhắn cho các cá nhân để trò chuyện trực tiếp và những cuộc nói chuyện này hoạt động rất giống với phiên bản Hangouts tiêu dùng.

Ứng dụng này được tích hợp sâu với phần còn lại của G Suite, vì thế bạn có thể chia sẻ tư liệu và quản lý các cuộc hẹn ngay từ cuộc trò chuyện. Hãy chia sẻ tài liệu Google Docs và Hangouts Chat sẽ tự động cập nhật cài đặt chia sẻ để đáp ứng mọi người trong nhóm đều cũng có thể có thể xem tài liệu đó. Sau đó, khi bạn kiếm tìm những thứ cũ hơn mà nhóm của bạn đã nói. Bạn có thể lọc tìm kiếm bằng Google Docs, Slides hoặc Sheets để tìm các tài liệu cụ thể bạn đã chia sẻ.

Cùng với các cuộc hội thoại tập trung, Hangouts Chat giúp bạn khỏi bị phân tâm với những thông báo tùy chỉnh. Bạn có thể chọn cuộc đối thoại nào bạn muốn được thông báo và liệu bạn có muốn nhận thông báo qua điện thoại di động hoặc email không.

Hangouts Chat giúp bạn không bị phân tâm với các thông báo tùy chỉnh

Hangouts Chat giúp bạn tránh bị phân tâm với các thông báo tùy chỉnh

Có lẽ thú vị đặc biệt là các bot và tính năng tích hợp của Google Hangouts Chat. Nó đi cùng với bot @meet tích hợp, với Google Calendar và Google Meet để thiết lập một cuộc hẹn với bất kỳ ai trong nhóm. Bạn có thể duyệt qua một loạt các bot đi cùng với Hangouts Chat ngay bây giờ.

Google Hangouts Meet: Lời đáp trả của Google với Zoom

Hãy đến meet.google.com ngay giờ đây để bắt đầu một cuộc hẹn hoặc tham dự một cuộc hẹn đã được lên lịch.

Google Hangouts Meet

Google Hangouts Meet

Google Hangouts Meet, hay Google Meet, là phần mềm hội nghị video dành riêng cho doanh nghiệp của Google. Ứng dụng này tựa như như các cuộc gọi video trong phiên bản Hangouts miễn phí, dành riêng cho người tiêu dùng, với một vài tính năng bổ sung như chú giải trong thời gian thực, bổ trợ cho tối đa 250 người tham dự và 100.000 người xem phát trực diện (phiên bản Hangouts miễn phí chỉ hỗ trợ các cuộc gọi video với tối đa 25 người tham gia).

Người dùng G Suite cũng có thể truy cập meet.google.com ngay lúc này để bắt đầu hoặc có thể đặt trước buổi họp bằng Hangouts Chat hoặc Google Calendar.

Người dùng G Suite có thể truy cập meet.google.com ngay bây giờ

Người dùng G Suite cũng đều có thể truy cập meet.google.com ngay lúc này

Không giống như giao diện thường sẽ có màu tối của Google Hangouts, Meet đặt các công cụ của nó trong 1 thanh công cụ màu trắng sáng. Bạn cũng có thể tắt camera, tắt tiếng micrô hoặc chia sẻ màn hình và thấy từng người tham dự cuộc gọi ở bên phải màn hình. Giống như Hangouts, hình ảnh của người hiện đang trò chuyện sẽ có hiển thị trong phần chính của cửa sổ.

Lưu ý : Chỉ những tài khoản G Suite trả phí mới cũng đều có thể tạo cuộc hẹn Google Meet, nhưng tài khoản Google tiêu dùng có thể tham gia các cuộc hẹn nếu được mời.

Meet sẽ cho phép bạn chia sẻ toàn bộ desktop hoặc chọn một ứng dụng để chia sẻ

Meet sẽ cho phép bạn chia sẻ toàn bộ desktop hoặc chọn một phần mềm để chia sẻ

Nếu bạn muốn chia sẻ màn hình, Meet sẽ cấp phép bạn chia sẻ toàn bộ desktop hoặc chọn một phần mềm để chia sẻ.

  • Cách chia sẻ màn hình trong Google Hangouts

Google Meet hoạt động tốt trong những thí nghiệm giống như Hangouts truyền thống. Vấn đề duy nhất là công cụ này làm cạn kiệt pin và làm hỏng quạt của máy tính xách tay trong những cuộc gọi dài. Nếu hình ảnh video chạy chậm, bạn có thể chuyển từ chất lượng 720p mặc định sang video 360p.

Google Hangouts

Google Hangouts

Google Hangouts

Google Hangouts là ứng dụng nói chuyện được tích hợp trong phiên bản Gmail miễn phí và nó cũng cung cấp tính năng chuyện trò video. Bạn cũng có thể có thể trò chuyện với bất kỳ ai khác bằng tài khoản Google được trả tiền hoặc miễn phí. Bạn cũng có thể gọi video lên tới 25 người cùng một lúc, xong xuôi các hiệu ứng như thêm một cái mũ giả trên đầu hoặc phát hiệu ứng âm thanh để chơi khăm bạn bè. Hangouts còn bổ trợ YouTube Live, cho những broadcast trực tiếp được stream từ ứng dụng trò chuyện.

Hangouts hoạt động ở mọi nơi, trên thiết bị di động và trên hầu hết mọi trình duyệt máy tính. Chỉ cần một cú bấm chuột trong Gmail và bất kể bao giờ bạn thi hành cuộc hẹn trên Google Calendar mới, bạn cũng sẽ thu được liên kết Hangouts để dễ dàng tham dự cuộc gọi. Thật tuyệt vời cho những cuộc gọi kinh doanh và tiện dụng không kém cho những cuộc trò chuyện cá nhân.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Google Hangouts, Google Hangouts Chat, Google Hangouts Meet, phân biệt Google Hangouts Google Hangouts Chat và Google Hangouts Meet, Hangouts, Hangouts Chat, Hangouts Meet

Bài viết Google Hangouts, Google Hangouts Chat và Google Hangouts Meet có gì khác nhau? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--