Mẫu báo giá In Catalogue Chuyên Nghiệp

Mẫu báo giá In Catalogue Chuyên Nghiệp

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 17 Lượt bình chọn)

In catalogue hay còn được gọi là (in catalog, in catalo) là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh được trình bày và thiết kế đẹp mắt. Trường Thịnh Group cung cấp mẫu báo giá in

In catalogue hay còn được gọi là (in catalog, in catalo) là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh được trình bày và thiết kế đẹp mắt. Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Trường Thịnh đơn vị chuyên in catalogue nhanh với giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh. Cùng với nhiều dịch vụ đa dạng như thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in test màu miễn phí, giao hàng tận nơi, hậu mãi hấp dẫn. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Sau đây là mẫu báo giá in catalogue cho khách hàng tham khảo.

I. CATALOGUE LÀ GÌ? ĐỊNH NGHĨA CATALOG

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Nguồn  wikipedia.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… .

mau catalog in gia re

II. THÔNG TIN BÁO GIÁ IN CATALOGUE CHI TIẾT

 • Để có báo giá in catalogue giá rẻ chính xác nhất, vui lòng soạn email hoặc liên hệ cung cấp cấp một số thông tin sau để được báo giá.
 • Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.8 x 21cm), A5 ngang(21 x 14.8cm. A4 đứng(21 x 29.7cm), A4 ngang(29.7 x 21cm). A3 đứng(29.7 x 42cm), A3 ngang(42 x 29.7cm).
 • Số trang catalogue. Thông thường số trang in catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ in catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang… . Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
 • Số lượng cuốn in catalogue.  1 cuốn, 1o cuốn, 20 cuốn, 200 cuốn, 500 cuốn, 1000 cuốn, 5000 cuốn, 10.000 cuốn. In catalogue số lượng ít, in catalogue số lượng lớn chúng tôi đều có nhận in.
 • Đóng gáy catalogue. Với số trang dưới 48 trang bắt buộc phải đóng gim giữa hoặc gáy lò xo. Từ 48 – 56 trang có thể chọn đóng gim giữa, lò xo hoặc gáy keo. Trên 56 trang chỉ có thể đóng gáy keo hoặc lò xo. Lưu ý(in
 • catalogue đóng gáy keo chỉ có thể thực hiện khi số lượng in từ 500 cuốn trở lên)
 • Loại giấy in catalogue. Thường thì để in catalogue giá rẻ nhất thì khách hàng hay chọn quy cách. Bìa in giấy c250gsm cán màng mờ 1 mặt. Ruột in giấy c150gsm không cán màng. Tất nhiên bạn có quyền chọn quy cách in catalog khác, nhưng giá in catalog có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn mức trung bình này.
 • In catalogue giấy mỹ thuật cao cấp như giấy Econo, Safari, Natural Evolution, Elica, Koehler , Kassica, Kiara  … Những dòng giấy mỹ thuật thường hay in catalogue. Tuy nhiên dòng giấy mỹ thuật này hơi đắt một tí nên chỉ thích hợp cho in catalogue số lượng ít hoặc những cuốn catalogue cao cấp.

LIÊN HỆ 1900636343 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

III. THAM KHẢO MẪU BÁO GIÁ IN CATALOGUE TẠI TRƯỜNG THỊNH GROUP

bao gia in catalogue mau tai tphcm

Click để xem bảng báo giá in catalogue chi tiết

IV. TẢI MẪU BÁO GIÁ IN CATALOGUE TẠI TRƯỜNG THỊNH GROUP

bang bao gia catalog tai truong thinh

Click để tải báo giá in catalogue về máy

V. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN CATALOGUE TẠI TRƯỜNG THỊNH GROUP
 • In lại 100% khi bản in không đúng với mẫu thiết kế ( dựa trên file khách hàng duyệt cuối cùng và xác nhận qua mail )
 • Giá hợp lý với in ấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành mà không tốn phí ship
 • Cố gắng hết mình vì quyền lợi của khách hàng ( Chúng tôi cũng rất mong Kh hiểu để cùng nhau phát triển không quá vì lợi ích cá nhân - vấn đề này KH thật chú ý: Báo giá và tư vấn rõ ngay từ đầu để không mất lòng) hợp đồng là 1 vấn đề rất quan trọng để sảy ra những vấn đề đáng tiếc.
 • Được xem bản mẫu in đối với các sản phẩm in catalog với số lượng lớn
 • Được thiết kế hỗ trợ 1 mẫu card visit
 • Giá thành hợp lý ( Hãy nói không với in giấy không chất lương,sai lệch màu sắc quá nhiều với bản thiết kế .Tỷ lệ được phép sai lệch là 10-15% màu.

 Từ khóa:

báo giá in catalogue,mẫu báo giá in catalogue,tải mẫu báo giá catalogue,bao gia in catalogue,mau bao gia in catalogue,tai mau bao gia catalogue


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU