HOTLINE 1900 63 63 43
Nhấn 1 Tư vấn bán hàng
Nhấn 107 Bảo hành
Nhấn 2 Tư vấn kỹ thuật
Nhấn 4 Phản ánh chất lượng dịch vụ
Nhấn 5 kế toán

Mẫu báo giá In Catalogue Nhanh

Mẫu báo giá In Catalogue Nhanh Mẫu báo giá In Catalogue Nhanh

Kết quả: 4.8/5 - (291 Lượt bình chọn)

Trường Thịnh đơn vị chuyên in catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue giá rẻ tphcm. Dịch vụ đa dạng, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in test màu miễn phí, giao hàng tận nơi, hậu mãi hấp dẫn. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm xưởng in catalog giá rẻ thì Trường Thịnh là một sự lựa hoàn hảo.

Định nghĩa catalogue là gì?

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Nguồn  wikipedia.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… .

mau catalog in gia re

Thông tin báo giá làm catalogue giá rẻ tphcm

  • Để có báo giá in catalogue giá rẻ chính xác nhất, vui lòng soạn email hoặc liên hệ cung cấp cấp một số thông tin sau để được báo giá.
  • Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.8 x 21cm), A5 ngang(21 x 14.8cm. A4 đứng(21 x 29.7cm), A4 ngang(29.7 x 21cm). A3 đứng(29.7 x 42cm), A3 ngang(42 x 29.7cm).
  • Số trang catalogue. Thông thường số trang in catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ in catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang… . Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
  • Số lượng cuốn in catalogue.  1 cuốn, 1o cuốn, 20 cuốn, 200 cuốn, 500 cuốn, 1000 cuốn, 5000 cuốn, 10.000 cuốn. In catalogue số lượng ít, in catalogue số lượng lớn chúng tôi đều có nhận in.
  • Đóng gáy catalogue. Với số trang dưới 48 trang bắt buộc phải đóng gim giữa hoặc gáy lò xo. Từ 48 – 56 trang có thể chọn đóng gim giữa, lò xo hoặc gáy keo. Trên 56 trang chỉ có thể đóng gáy keo hoặc lò xo. Lưu ý(in
  • catalogue đóng gáy keo chỉ có thể thực hiện khi số lượng in từ 500 cuốn trở lên)
  • Loại giấy in catalogue. Thường thì để in catalogue giá rẻ nhất thì khách hàng hay chọn quy cách. Bìa in giấy c250gsm cán màng mờ 1 mặt. Ruột in giấy c150gsm không cán màng. Tất nhiên bạn có quyền chọn quy cách in catalog khác, nhưng giá in catalog có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn mức trung bình này.
  • In catalogue giấy mỹ thuật cao cấp như giấy Econo, Safari, Natural Evolution, Elica, Koehler , Kassica, Kiara  … Những dòng giấy mỹ thuật thường hay in catalogue. Tuy nhiên dòng giấy mỹ thuật này hơi đắt một tí nên chỉ thích hợp cho in catalogue số lượng ít hoặc những cuốn catalogue cao cấp.
  • Thời gian muốn nhận hàng in catalogue. Nếu bạn không cần in catalog nhanh thì không cần mục này.

Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, không làm cũng không sao.

Tham Khảo báo giá in mẫu catalog

bao gia in catalogue mau tai tphcm

Tải bản báo giá catalog bằng file word

bang bao gia catalog tai truong thinh


Tin tức liên quan

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU