cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode Facebook

Website truongthinh.info có bài Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode FacebookVới vài bước đơn giản bạn đã có thể sử dụng giao diện dark mode trên Facebook trên nền tảng web cũng như dark mode Facebook trên điện thoại.

Chế độ Dark Mode (nền tối) trong số phần mềm sẽ giúp ích hơi nhiều cho người dùng khi mà nó giúp cặp mắt của chúng ta đỡ phải hoạt động nhiều hơn, nhất là khi dùng thiết bị trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hiểu được điều đó nên Facebook đã cập nhật cho người sử dụng giao diện nền tối trên Facebook Messenger.

Với cập nhật này, người sử dụng rất hào hứng khi được dùng thử một giao diện tận gốc mới trên Facebook Messenger. Và hiện tại tuy chưa xuất hiện phiên bản Dark Mode dành riêng cho Facebook Mobile nhưng người sử dụng đã cũng có thể đổi giao diện tối Facebook trên web. Dưới này là chỉ dẫn đổi giao diện Dark Mode Facebook trên web.

Cách đổi giao diện nền tối Facebook web

Bước 1: Mở Facebook của bạn trên web ra, sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác xổ xuống như ở dưới hình và chọn Chuyển sang phiên bản Facebook…

facebook dark mode

Bước 2: Trong giao diện Facebook mới 2020, bạn hãy bấm tiếp vào tượng trưng mũi tên xổ xuống như ở dưới hình. Sau đó bật Chế độ tối lên.

facebook dark mode ios

Giờ thì giao diện Facebook của bạn đã chuyển qua màu tối rồi nhé. Muốn bật lại giao diện Light bạn chỉ cần tắt Dark Mode Facebook đi thôi.

facebook dark mode android

Giao diện các nhóm, fanpage cũng sẽ được giao diện mới của mình. Giao diện mới của Facebook lần này được đánh giá là tối giản và sắp xếp 1 cách rõ ràng, trực giác cho người dùng.

dark mode facebook điện thoại

Đây chỉ mới là phiên bản thí nghiệm với thời gian đến cuối năm nay và hiện người dùng có thể sử dụng đi đôi hai giao diện cũ và mới trên phiên bản web. Và giao diện mới này cũng không phổ biến đến mọi thứ người dùng.

Khi xong xuôi qui trình thí nghiệm giao diện thì Facebook sẽ chính thức áp dụng giao diện mới này cho mọi thứ người dùng Facebook.

đổi nền tối facebook

Nếu muốn quay lại giao diện cũ, người dùng chỉ cần bấm lại vào menu xổ xuống đó và chọn Chuyển sang Facebook thông thường .

darkmode fb

Rất tiếc là Facebook lại chưa đem giao diện này lên ứng dụng Facebook trên nền tảng mobile. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy giao diện dark mode xuất hiện trong tùy chọn của Facebook Mobile.

Video hướng dẫn bật Dark Mode cho Facebook trên điện thoại với FaceAtom

Hướng dẫn bật giao diện nền tối Facebook trên điện thoại bằng FaceAtom

Bước 1: Đầu tiên hay tải về phần mềm FaceAtom trên điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản facebook của mình vào. Trong giao diện chính, bạn hãy vuốt phần mềm từ trái sang phải đặt hiện menu cài đặt. Sau đó bấm App Settings .

Giao diện chính FaceAtom Chọn App Settings

Trong cài đặt chính của ứng dụng kéo xuống dưới và tắt Basic Mode đi, sau đó bật Dark Theme cho Facebook. Sau đó ra ngoài giao diện chính và tải lại Facebook của bạn, bạn sẽ thấy giao diện được chuyển thành nền tối.

Bật Dark Theme Giao diện nền tối Facebook

Phần tượng trưng chức năng ở trên cùng của ứng dụng, khi có thông báo thì chúng sẽ tự sáng. Phần cài đặt của Facebook cũng sẽ có chuyển thành giao diện tối.

Giao diện kết bạn Facebook Giao diện cài đặt Facebook

Với ứng dụng FaceAtom, bạn sẽ có hơi nhiều tính năng thú vị mà Facebook không có, mặc dù giao diện chưa được nâng cấp như trên ứng dụng Facebook chính thức. Nhưng tính năng của FaceAtom không thua gì so với ứng dụng chính thức.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng FaceAtom để lướt Facebook
  • Cách trả lời từng tin nhắn riêng trên Facebook Messenger
  • Cách viết chữ màu xanh, viết status, bình luận trên Facebook

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, facebook, dark mode facebook, giao diện tối facebook, giao diện nền đen facebook, giao diện nền tối facebook

Bài viết Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode Facebook được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.