Instagram bổ sung tính năng quản lý bình luận mới


Quảng Cáo
--
Website truongthinh.info có bài Instagram bổ sung tính năng quản lý bình luận mớiInstagram vừa tiết lộ thông tin tương đối chi tiết về một loạt các thay đổi nhằm hỗ trợ nâng cao khả năng kiểm duyệt nội dung trên tài khoản người dùng cá nhân.

Instagram vừa tiết lộ tin tức kha khá chi tiết về một loạt các thay đổi nhằm bổ trợ nâng lên khả năng kiểm duyệt nội dung trên tài khoản người dùng cá nhân, trong đấy có xóa bình luận hàng loạt – một tính năng đã được mong đợi từ rất lâu.

Tính năng này đã được cập nhật sớm trên phiên bản Instagram cho iOS. Để xóa bình luận Instagram, bạn chỉ cần nhấn chọn một comment muốn xóa và sau đó nhấn vào biểu trưng dấu chấm ở trên cùng bên phải. Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn ‘manage comments’ và bạn có thể nhập tối đa 25 comment spam để xóa và một lúc, hoặc ‘more options’ để chọn các tùy chọn khác như chặn hoặc hạn chế tài khoản spam. Đối với Instagram trên Android, bạn chỉ cần chạm và giữ để chọn nhiều bình luận và xóa cùng một lúc. Ngoài ra bạn vẫn có thể nhấn vào biểu tượng chấm để chọn chặn hoặc có hạn tài khoản như thông thường.

Bên cạnh tính năng xóa hàng loạt đối với các comment tiêu cực, Instagram cũng không quên bổ sung một tính năng khá thú vị khác, đó là làm nổi bật những bình luận tích cực, trong đấy “Pinned Comments” sẽ là chức năng chẳng thể thiếu, cấp phép bạn chọn comment mà mình thích nhất để hiển thị cố định ở đầu mỗi chủ đề.

Một số tính năng mới bổ sung trên Instagram

Một số tính năng mới bổ sung trên Instagram

Một bổ sung đáng chú ý khác phải kể đến là tính năng chỉ định đối tượng được phép gắn thẻ (tag) và nhắc đến (mention) đến bạn. Bạn có thể chọn cấp phép tất cả mọi người, hoặc chỉ những người bạn theo dõi, hoặc không có bất cứ ai có thể gắn thẻ hoặc nhắc đến đến mình trong số bình luận, chú giải hoặc bài đăng story trên Instagram. Các tính năng tùy chọn này sẽ được tìm thấy ở phần bảo mật (privacy) trong menu Settings.

Trong một tin tức liên quan, theo phát giác của hacker “công nghệ đảo ngược” Jane Manchun Wong, Instagram đang lặng lẽ thử nghiệm một tính năng mang tên Remembering, giúp mọi người cũng đều có thể tưởng nhớ tài khoản của người đã khuất tương tự như trên Facebook.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Instagram, xóa bình luận spam Instagram, cách xóa nhiều bình luận Instagram, manage comments Instagram, tín năng mới trên Instagram

Bài viết Instagram bổ sung tính năng quản lý bình luận mới được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng Cáo