cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

iPhone thống trị danh sách 10 điện thoại thông minh bán chạy nhất năm 2019

Website truongthinh.info có bài iPhone thống trị danh sách 10 điện thoại thông minh bán chạy nhất năm 2019Các mẫu iPhone của Apple chính là những cái tên thống trị trong danh sách 10 mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất năm 2019.

Theo báo cáo mới nhất được ban bố bởi trung tâm nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, các mẫu iPhone của Apple chính là những cái tên cai trị trong bản kê 10 mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất năm 2019. Sở dĩ dùng đến từ “thống trị” là bởi có đến 6 mẫu iPhone không giống nhau nằm ở trong bản kê này, khi đang Samsung và OPPO ngậm ngùi chia nhau phần còn của “miếng bánh”.

Với 3% doanh thu điện thoại sáng dạ toàn cầu, iPhone XR là mặt hàng đứng đầu danh sách smartphone bán được nhiều nhất năm 2019, cùng theo đó cũng được cho rằng đã đóng góp tới hơn 25% tổng lợi nhuận của Apple trong quý cuối cùng của năm ngoái, khiến nó trở thành model bán được không ít nhất của nhà Táo ở mọi thứ các thị trường. Theo sau iPhone XR là iPhone 11 mới ra mắt với 2.1% thị phần. Vị trí thứ ba và thứ tư được sở hữu lần lượt bởi Samsung Galaxy A50 và Samsung Galaxy A10. Trong OPPO A5 đứng ở địa thế thứ năm và cũng là mẫu điện thoại OPPO duy nhất lọt được vào bản kê này. 5 vị trí cuối cùng lần lượt thuộc về iPhone 8, Samsung Galaxy A20, iPhone 11 Pro Max, iPhone 7, và iPhone XS Max.

Xét về lợi nhuận ở không ít khu vực khác nhau, Apple chính là “ông vua” ở thị trường Bắc Mỹ, trong khi châu Âu, châu Mỹ Latinh, châu Phi, Tây Á có thể được nghĩ là “sân nhà” của Samsung. Phía đối diện, các hãng smartphone Trung Quốc như Oppo và Vivo vẫn tiếp tục duy trì sự áp đạo tại quê nhà.

Nhìn chung, chiến thắng của iPhone là điều đã được dự đoán từ trước, đặc biệt là với tình huống của iPhone XR. Chiếc điện thoại này đã trung hòa quá tốt điểm hay của 1 mẫu iPhone mới ra mắt với mức giá bán của 1 mẫu iPhone đời cũ, khiến nó trở thành lựa chọn của biết bao người. iPhone 11 nhiều khả năng cũng sẽ nối tiếp khuynh hướng này, nó có giá bán cho dù thấp hơn iPhone XR khi ra mắt ở mức 700 USD, nhưng vẫn mang lại giá trị sử dụng không quá thiệt thòi so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Bất ngờ lớn số 1 ở thị trường smartphone năm 2019 là sự vắng bóng của các mẫu Samsung Galaxy đầu bảng trong top 10. Điều này khiến nhiều người bỡ ngỡ bởi thực tế là cả dòng S và dòng Note đều đang được dùng rất thông dụng trên toàn cầu.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iphone bán chạy nhất, smartphone bán chạy nhất, iphone, apple, iPhone XR, iPhone 11, samung, oppa, thị trường smartphone, top smartphone bán chạy

Bài viết iPhone thống trị danh sách 10 điện thoại thông minh bán chạy nhất năm 2019 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.