Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh  - Khởi nghiệp

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm  ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Chàng IT khởi nghiệp tạo dựng website tra cứu lớn nhất Việt Nam

Chàng IT khởi nghiệp tạo dựng website tra cứu lớn nhất Việt Nam

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 8 Lượt bình chọn)

✔ Trung Tâm ★ Nơi ★ Nhận【 SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 1 NHANH TPHCM 】 ☞ Tăng Lượng Truy Cập ☞ Giá Tốt☞ Top Google ♦ Hiệu Quả ✈ Bền Vững ♦ Lên Top Google ✈ Nhanh Chóng Ở Đâu ☎ 1900 63 63 43 - Bấm Số 303 Công Ty Chuyên DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Khởi nghiệp từ tay trắng, Vũ Quang Trung tạo nên trang website có thông số kỹ thuật trên 10 triệu sản phẩm từ hơn 12.000 website .

Xuất phát từ nhu cầu mua máy tính rẻ, chàng sinh viên nghèo công nghệ thông tin Vũ Quang Trung tham khảo nhiều trang web điện máy để so sánh giá cả. Cứ nhớ được giá ở trang này lại quên trang kia, mở đi mở lại rồi chép ra giấy mất nhiều thời gian, Trung nảy ra ý tưởng tạo một công cụ tiện lợi chỉ cần gõ tên sản phẩm là hiển thị ngay nơi nào bán, giá bao nhiêu…

Ý tưởng là vậy nhưng khi bắt tay vào làm không đơn giản. “Ngày nào tôi cũng đi hỏi, chia sẻ với anh em thân quen, những người có trình độ, mối quan tâm nhất định để nhận các đánh giá, góp ý cho dự án”, Vũ Quang Trung nhớ lại.

Khởi nghiệp từ Website

Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, cả hai kiên trì học hỏi, sáng tạo, học cách huy động vốn. "Tôi tin chỉ cần dự án có ý nghĩa với xã hội, hiệu quả cao, có tiềm năng phát triển sẽ được khối ngoại quan tâm rót vốn", Trung tin tưởng và dồn sức cho các chiến lược kinh doanh để dần dự án hấp dẫn các nhà đầu tư.

Websosanh.vn ra mắt vào tháng 4/2014, và 7 tháng sau đã lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng " Nhân tài Đất Việt ". Rất nhiều quỹ đầu tư từ Nga , Nhật , Singapore , Hàn Quốc đã tìm đến và ngỏ ý muốn đầu tư.

Trong quá trình vận hành, xuất phát từ nhu cầu người dùng khi không có mạng Internet, tháng 7/2015, hệ thống tổng đài hỗ trợ người tiêu dùng của Websosanh đi vào hoạt động.

Đến nay, đây là website tra cứu giá lớn nhất Việt Nam với dữ liệu về giá cả, thông số kỹ thuật của trên 10 triệu sản phẩm từ hơn 12.000 website bán hàng và cập nhật theo thời gian thực.

Ngày 2/12 tới, trong sự kiện Online Friday 2016 do Bộ Công Thương tổ chức, Websosanh được tích hợp vào hệ thống để trở thành công cụ cho người dùng so sánh giá bán của sản phẩm tại nhiều website trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Điều này vừa đảm bảo công bằng cho người bán hàng, vừa nhận dạng, ngăn chặn sự gian lận trong mua bán, minh bạch thị trường, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi tham gia vào ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm này.

Những người điều hành trang web tâm niệm phải tiếp tục phát triển, hoàn thiện các sản phẩm, tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Với sự ủng hộ của Yello Mobile, những ông chủ trẻ tuổi ấp ủ dự định tiến ra thế giới, trước mắt là thị trường các nước đang phát triển như Nam Mỹ.

Quang Trung cho hay, bản thân anh cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, khởi nghiệp khi không có tiền, nhưng nếu có niềm tin, sự bản lĩnh và quyết tâm làm đến cùng sẽ đủ sức vượt qua tất cả.

Người sáng lập Websosanh tâm niệm khởi nghiệp rất cần sự quyết đoán, xác định rõ mục tiêu. Các bạn trẻ không nên "đứng núi này trông núi nọ". Khi đã khởi động dự án, hãy kiên trì làm theo cách của mình để có sự sáng tạo, nghĩ cách tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian làm sản phẩm.

 


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU