Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh  - Khởi nghiệp

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm  ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Khởi Nghiệp Thành Công Của Chàng Trai 8x Về Nghề SEO

Khởi Nghiệp Thành Công Của Chàng Trai 8x Về Nghề SEO

Kết quả: 3.2 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

✔ Trung Tâm ★ Nơi ★ Nhận【 SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 1 NHANH TPHCM 】 ☞ Tăng Lượng Truy Cập ☞ Giá Tốt☞ Top Google ♦ Hiệu Quả ✈ Bền Vững ♦ Lên Top Google ✈ Nhanh Chóng Ở Đâu ☎ 1900 63 63 43 - Bấm Số 303 Công Ty Chuyên DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Chàng trai 8x 'Học trò dốt lại trở thành người thầy marketing online " khởi nghiệp thành công về SEO 

Lê Nam sinh 1986 (quê Thái Bình) từng có một tuổi thơ gian khó. Gia đình li tán, anh sống với bà nội từ nhỏ nên sớm có tính tự lập và khao khát thay đổi cuộc sống.

Đặt chân tới Hà Nội năm 2005 với hy vọng trở thành sinh viên Đại học Sư phạm song “thành công bị trì hoãn nhiều năm” khiến Nam phải suy nghĩ lại. "Tôi nghĩ mình không hợp với thi cử, nên đã quyết định ở lại Hà Nội tìm kiếm cơ hội” - Nam chia sẻ.

Sau những ngày buồn chán, anh quyết định thay đổi bản thân. Nam đã quyết định làm việc chăm chỉ , giành dụm tiền để tích gốp đi học . Khi kết thúc buổi học , Nam đã chưa vững vàng về kiến thức và Nam từng chia sẻ : " Trong một buổi học, tôi đã bị thầy giáo mắng là dốt. Bực mình nên quyết định tìm hiểu về lĩnh vực mà thầy đang làm, nhờ vậy có cơ hội biết đến quảng cáo website trên mạng", anh nhớ lại.

Khởi Nghiệp Thành Cồng Của Chàng Trai 8x từ SEO

"Hiểu chút nào tôi càng nghiện SEO nhiều chừng đó. Tôi bỏ học, bỏ việc làm tại công ty du lịch không luyến tiếc chỉ để có thể dành thời gian cho SEO. Không ai hiểu thứ mà tôi dành tất cả thời gian cho nó là gì. Nhiều người phản đối, thậm chí có người còn bảo tôi đang lừa đảo trên mạng", doanh nhân trẻ bộc bạch.

Khi đó tại Việt Nam, SEO chỉ đơn thuần là một công việc, chưa ai dám khẳng định là nghề. Chính vậy, không nhiều cá nhân và đơn vị làm về lĩnh vực này. Việc tìm kiếm thông tin do vậy không hề đơn giản. Song với vốn tiếng Anh ít ỏi anh mò mẫm tìm hiểu về SEO. Càng tìm hiểu về SEO, chàng trai trẻ càng đắm đuối và nghiện công việc mới mẻ này. Anh đã bỏ cả học và công việc part-time tại một công ty lữ hành để dành thời gian cho SEO, tuy nhiên lúc đó khái niệm về SEO vẫn còn quá mới, nhiều người không hiểu nói anh lừa đảo.

Đến năm 2011 khái niệm nghề SEO bắt đầu phát triển mạnh ở Việt Nam. Anh tham gia các diễn đàn liên quan để giao lưu học hỏi và chia sẻ kiến thức. Lê Nam thường tổ chức chia sẻ kiến thức qua các video, ebook, bài viết trên cộng đồng và được mọi người quan tâm đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, anh thường xuyên đứng ra tổ chức các hội thảo, offline, khóa học truyền tải kiến thức đến hàng nghìn học viên, và dần dần cái tên Lê Nam được gắn với danh xưng “thầy giáo” lúc nào không hay.

Chàng Trai 8x Hai Lần Cầm Sổ Đổ Để Nghề Khởi Nghiệp Về SEO

Chính nhờ những buổi tư vấn miễn phí mà tên tuổi anh bắt đầu được nhiều người biết đến. "Ban đầu chỉ là những buổi trao đổi tại quán cà phê với một vài bạn trẻ. Sau đó càng nhiều lời đề nghị mở lớp dạy riêng", anh chia sẻ..

Năm 2012, sau khi bán mảnh vườn tại quê, anh quyết định lập công ty chuyên về lĩnh vực makerting online. Trang trải xong các chi phí ban đầu tiền cũng vừa hết. Anh thú nhận, khi đó đã nghĩ đến phương án phá sản. Nhưng được sự đồng ý của mẹ, anh quyết định bán nốt căn nhà để đầu tư thêm cho công ty, nhờ đó mà các lớp đào tạo của anh được duy trì đều đặn mỗi tháng.

Sự Khó Khăn Của Chàng Trai 8x Khi Khởi Nghiệp

Sau hơn 3 năm hoạt động, đến nay trung tâm đào tạo SEO của anh Nam bắt đầu có lợi nhuận, đảm bảo thu nhập từ 4,5- 7 triệu đồng mỗi tháng cho 12 nhân viên. "Với hàng trăm học viên đã có công việc tốt hơn sau khi kết thúc khóa học. Tôi cho đó là thành công lớn nhất của mình", anh cho hay. Thời gian tới, anh cho biết sẽ cho ra nhiều sản phẩm về marketing online, chia sẻ thông tin cho những ai quan tâm đồng thời giúp lĩnh vực này phát triển hơn.

Nhìn lại con đường khởi nghiệp của mình, anh cho rằng việc lựa chọn đúng nghề và tập trung hết sức cho đam mê chính là nền tảng. "Tôi đi lên từ bàn tay trắng, thành công của tôi gắn liền với yếu tố cộng đồng. Với những người kinh doanh dù nhỏ hay lớn hướng mọi sản phẩm vào khách hàng, tận tâm với họ chắc chắn sẽ có ngày thành công", anh nói.


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU