Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh  - Khởi nghiệp

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm  ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Kiếm trăm triệu từ khởi nghiệp trên mạng " Website "

Kiếm trăm triệu từ khởi nghiệp trên mạng

Kết quả: 2.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

✔ Trung Tâm ★ Nơi ★ Nhận【 SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 1 NHANH TPHCM 】 ☞ Tăng Lượng Truy Cập ☞ Giá Tốt☞ Top Google ♦ Hiệu Quả ✈ Bền Vững ♦ Lên Top Google ✈ Nhanh Chóng Ở Đâu ☎ 1900 63 63 43 - Bấm Số 303 Công Ty Chuyên DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Kinh doanh online đang mở ra cơ hội không chỉ cho các doanh nghiệp mà ngay cả nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hoặc bất cứ ai, hễ có đam mê là có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ.

Khởi nghiệp từ vài triệu đồng

Kinh doanh online ra đời giúp việc khởi nghiệp và tiếp cận khách hàng cũng như quảng cáo, rao bán trở nên dễ dàng hơn cả. Chỉ cần có đam mê, nguồn hàng và kênh bán hàng phù hợp bao gồm website, mạng xã hội, diễn đàn, sàn giao dịch,... là bất cứ ai cũng có thể bắt tay vào kinh doanh.

Khảo sát mới đây của giải pháp thiết kế web bán hàng Bizweb được thực hiện với hơn 10.000 khách hàng, kinh doanh 25 nhóm ngành nghề diễn ra mới đây cho thấy, không chỉ là những mặt hàng thiết yếu như thời trang, thực phẩm mà ngay cả những sản phẩm nhỏ như đinh vít, ống nước cho tới những mặt hàng có giá trị lớn như ô tô, bất động sản,... đều đã được “lên sàn”.

khởi nghiệp từ website

Trong bối cảnh hiện nay, việc bỏ qua sự hiện diện trên Internet quả thực là một sai sót lớn đối với bất cứ ai nếu muốn kinh doanh thành công. Theo ông Trần Trọng Tuyến, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ DKT, kinh doanh trên sàn thương mại điện tử là một kênh bán hàng hiệu quả mà các chủ shop nên tận dụng.

Ông Hà Anh Tuấn, CEO của Vinalink, chia sẻ, nghiên cứu nội bộ của công ty cho thấy hiện có hơn 400.000 người đang làm thương mại điện tử (TMĐT) trên Facebook, với hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn.

"Theo đó, tốc độ tăng trưởng hàng năm của TMĐT thậm chí tính theo cấp số hàng trăm phần trăm, chứ không chỉ vài chục phần trăm", ông Hà Anh Tuấn cho biết. "Điều này cho thấy nếu như khi khởi nghiệp bằng TMĐT tức là chúng ta đang đi vào một quỹ đạo đúng xu hướng (trend) và tỷ lệ thất bại là rất thấp"

Ông cũng chia sẻ, trong quá trình đào tạo hơn 10.000 doanh nghiệp/năm thì tỷ lệ thất bại khi kinh doanh TMĐT gần như bằng 0. Qua đó, ông Hà Anh Tuấn bày tỏ sự tin tưởng việc khởi nghiệp trên các lĩnh vực liên quan tới TMĐT là "an toàn nhất" hiện nay. "Mặc dù mọi lựa chọn đều có thể thất bại, tuy nhiên khởi nghiệp bằng TMĐT nếu có thất bại thì doanh nghiệp cũng không mất nhiều chi phí đầu tư, chi phí hoạt động như các hình thức kinh doanh truyền thống".


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU