Chuyên Mục: Khởi Nghiệp

Apple chiêu tài CEO của start-up "xịt" để về dẫn dắt cho dự án lắp thêm khoa học smart home

Apple chiêu tài CEO của start-up

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Chế tạo khóa cửa thông minh giá 700 đô, công ty thua lỗ, sạt nghiệp và bùng luôn tiền lương của nhân viên lẫn vốn của nhà đầu tư, thế nhưng bạn trẻ này giờ lại được đầu quân cho Apple để dẫn dắt dự án nhà tuyệt vời và
Chế tạo khóa cửa "thông minh" giá 700 đô, công ty thua lỗ, sạt nghiệp và "bùng" luôn tiền lương của nhân viên lẫn vốn của nhà đầu tư, thế nhưng bạn trẻ này giờ lại được đầu quân cho Apple để dẫn dắt dự án nhà tuyệt vời và hoàn hảo nhất (smart home) của Táo khuyết.

Cũng cần công nhận là đứa con tinh thần của của Sam Jadallah – khóa nhà thông minh, quả giống 1 món đồ đến từ gã lớn con công nghệ xứ Cupertino thật: 1 sẵn sàng được chau chuốt tỉ mỹ, ánh lên sự sang trọng, "đẳng cấp" nhưng lại khoác lên mình một loại dáng vẻ tối giản và ko đúng là nổi bật.

Nói nhiều mẫu dòng về khóa cao cấp Otto, nó với số lượng dừng giai đoạn kết nối mang cả Wi-Fi lẫn Bluetooth, ẩn chứa sẽ tự động mở khóa mặc khi smartphone của bạn đang trực thuộc tầm phát hiện. Otto cũng chiếm hữu cảm biến để chấp thuận xem "chú dế" của bạn đang ở phía trong hay không kể nhằm hạn chế trạng thái cửa tự động mở mỗi 1 lúc tới gần. Bạn ko với Phone trên cả tuyệt vời à? Vậy đành vừa ý điền mã số gồm 4 ký tự vào thôi.

Xem thêm: dịch vụ seo từ khóa quận 3 top google, trung tâm thiết kế website q8 chất lượng, dịch vụ cài win quận 4, Hay ho là vậy, nhưng ko yêu cầu ai cũng mong mỏi bỏ ra tận 700 USD cho 1 loại khóa nhà. Chưa hết, nhà tạo ra còn tính thêm tận 149 USD tiền gắn nữa. Chính vì vậy, Otto đã nhanh cấp tốc "chết yểu". Chỉ vỏn vẹn sở hữu 4 tháng sau lúc khiến cho cho xong ra mắt, nhà sáng lập kiêm CEO là Sam Jadallah đã tạo yêu cầu công bố rằng liên doanh của anh sẽ giới hạn hoạt động vô thời hạn.

Anh này cho biết đã chiếm hữu 1 nhà thêm tiền để vững mạnh lời phải họ ko nhận khoảng không rộng lớn vốn từ những bên khác, đổi lại họ sẽ thâu tóm toàn bô công ty. Tuy nhiên, đến phút chót thì họ lại đề ra quyết định rút giao kèo và làm cho cho cho Otto lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Xem thêm: dịch vụ seo web quận 2 top nhanh, cài win tại nhà quận bình thạnh, dịch vụ seo website huyện hóc môn chất lượng, Giờ đây, lúc cách thực hiện cho cho cho ở Apple, Jadallah sẽ ko còn cần e sợ về khiến cho cho cho việc sao để hấp dẫn vốn thêm tiền để phát triển cho các cảm giác của mình. Dẫu vậy, để tiến hành xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm gia dụng thông minh, thì nhận thức tự tạo cũng đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng.

Và hình như Apple cũng đã hiểu ra rằng Siri cần buộc phải trở thành "sáng dạ" hơn. Mùa đông năm ngoái, ông rộng lớn California này đã sắm tới người có quyền lực cao mảng AI của Google - John Giannandrea, đề bạt ông làm cho cho quan chức v.i.p và giao cho ông tiếp quản đa số dự án liên quan đến trí hoàn tất nhân tạo. Chưa hết, mới mẻ với thông tin về việc Apple đã tậu lại start-up AI với tiềm lực mức độ chuyện trò trên búp bê "biết nói" Hello Barbie.

Theo TheVerge

Xem thêm: cài win tận nơi quận 2, dịch vụ seo từ khóa quận 9 top one, dịch vụ cài win,

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU