Chuyên Mục: Khởi Nghiệp

Cận cảnh Galaxy M20 tại Việt Nam: sản phẩm di động có lcd giọt nước trước hết của Samsung, pin khủng lên tới 5.000 mAh

Cận cảnh Galaxy M20 tại Việt Nam: sản phẩm di động có lcd giọt nước trước hết của Samsung, pin khủng lên tới 5.000 mAh

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Rất cấp tốc sau lúc trình làng, loại smartphone Galaxy M20 của Samsung đã chấp thuận ra mắt giờ Việt Nam. Được biết, đây là mặt hàng mà ông khổng lồ Hàn Quốc này quyết tất tay mang Xiaomi, giành giật lấy thị phần smartphone ở phân

Rất cấp tốc sau lúc trình làng, loại smartphone Galaxy M20 của Samsung đã chấp thuận ra mắt giờ Việt Nam. Được biết, đây là mặt hàng mà ông khổng lồ Hàn Quốc này quyết "tất tay" mang Xiaomi, giành giật lấy thị phần smartphone ở phân khúc cuộc sống giá rẻ.

Đặc điểm trông rất rõ ràng sản phẩm công nghệ nhất chính là lcd giọt nước và được Samsung đánh tên là Infinity-V. Qua tiêu dùng thử nhanh, bên tôi nhận thấy khả năng chiếu sáng Màn Hình của Galaxy M20 rất tốt, góc nhìn cũng rộng hưởng thụ nhóm bạn sở hữu thể dễ dàng ngồi xem những nội dung cùng nhau 1 giải pháp thoải mái.

Màn hình sự cân đối 6,3 inch Full HD+ (1080 x 2340 pixels) cho chất lượng hiển thị vô cùng tốt. Với kiểu mẫu dòng mã giọt nước này, Galaxy M20 mang phần hông Lcd mỏng hơn, tỉ lệ màn hình/thân món đồ kỹ thuật đạt lên đến 91%.

Xem thêm: đơn vị cài win quận 11, cài win tại nhà quận bình thạnh, cài win quận tân phú,

Mặt sau lắp bổ xung là 1 trong những mảng xanh đậm, độ bóng vừa tiêu chuẩn đề nghị ít bị bám dấu vân tay. Điểm đáng khen là camera sau của dòng vật phẩm cũng đang được khiến cho cho cho phẳng cần ko mang cảm hứng chênh lên khi đặt xuống phương diện bàn, người chọn cũng đỡ lo ngại đề tài trầy xước phần ống kính này.

Camera sau của Galaxy M20 là camera kép, mang chạm lcd 13 MP (f/1.9) và 5 MP (f/2.2) cho góc chụp bình thường lẫn góc siêu rộng 120 độ, ăn nhập thú cho thanh niên thỏa lưu ý đột phá sáng tạo các kiểu ảnh bất kỳ khi nào. AI cũng siêu được được áp dụng trên khối hệ thống camera này, giúp nhận biết khung cảnh và kéo ra tùy chỉnh mến mộ hòa hợp để hậu quả được in tượng hơn. Về camera trước, Galaxy M20 đồ dùng cảm biến 8 MP.

Xem thêm: cài win quận 9, cài win quận bình thạnh uy tín, dịch vụ seo tự nhiên quận 10,

Một vài ảnh chụp nhanh tự Galaxy M20:

đặc tính nội bật ở góc nhìn hàng kỹ thuật này chính là viên pin 5.000 mAh. Theo Samsung, Galaxy M20 chiếm hữu thể có thể đáp ứng và thỏa mãn được 24 giờ đàm thoại, 24 giờ xem video hoặc 100 giờ nghe nhạc, kèm do đấy là công nghệ thông tin sạc nhanh cho 3 giờ đàm thoại hoặc 3 giờ xem video chỉ sở hữu 10 phút sạc nhanh.

Dù có tầm giá buộc hoàn hảo chỉ 4,99 triệu đồng, Galaxy M20 vẫn có trên mình cấu hình tốt, như vi giải quyết Exynos 7904 "cây nhà lá vườn" cùng RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Máy sẽ có hai màu cho người dùng chọn lựa là Xanh Đại Dương và Đen Cá Tính.

Xem thêm: công ty cài win tân phú, công ty cài win quận 4, dịch vụ seo tự nhiên quận 5 chất lượng,

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU