Chuyên Mục: Khởi Nghiệp

Startup bất tỉnh sản Việt trị giá nghìn tỷ nhờ bán căn hộ chung cư cao cấp tương đối rẻ

Startup bất tỉnh sản Việt trị giá nghìn tỷ nhờ bán căn hộ chung cư cao cấp tương đối rẻ

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Khởi đầu với khu vực thay phương diện đại diện bán chung cư, sau 18 năm, Nguyễn Bá Sáng gây dựng cơ nghiệp ko động đậy sản trị giá hơn 2.000 tỷ đồng. Ở tuổi 20, Nguyễn Bá Sáng (1981) bắt đầu học nghệ thuật bán nhà

Khởi đầu với khu vực thay phương diện đại diện bán chung cư, sau 18 năm, Nguyễn Bá Sáng gây dựng cơ nghiệp ko động đậy sản trị giá hơn 2.000 tỷ đồng.

Ở tuổi 20, Nguyễn Bá Sáng (1981) bắt đầu học nghệ thuật bán nhà đất chung cư. Sau sắp hai thập kỷ theo đuổi ngành này, nhà hàng An Gia của Sáng có tổng tài sản 2.451 nghìn tỉ đồng với có 120 nhân viên, theo  Nikkei Asian Review. 

Sáng là con út trong gia đình có bốn người con ở miền trung Việt Nam. Rồi tất cả chúng ta chuyển tới TP HCM với hy vọng con loại sẽ được hưởng thụ nền giáo dục thấp hơn.  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế TP HCM năm 2001, Sáng du nhập 1 doanh nghiệp bất cử động sản với tư chiêu thức là thay góc nhìn bán hàng. Vài năm sau, anh chuyển sang địa điểm người cầm đầu bán đồ ở một quán ăn khác.

Với 7 năm từng trải công việc trong ngành bất tỉnh sản, năm 2008, anh tiêu xử dụng 100.000 đôla Mỹ tiết kiệm chi phí được để buôn bán bất động sản. Sau ấy thâu tóm về An Gia Investment và biến nó thành 1 trong những đơn vị tiếp tế nhà nhà dân thời thượng chất lượng bắt buộc chăng có giá phải chăng. 

Các nhà dân chung cư cao cấp do An Gia tiếp tế thường nằm ngay phía trong phân khúc tầm trung, đã chiếm lĩnh địa cầu trong thông dụng lựa sắm tậu lọc năm.

Các căn hộ do An Gia sản xuất thường nằm ngay phía trong phân khúc tầm trung. 

Nguyễn Bá Sáng cho thấy ngày càng phổ quát người Việt trung lưu gắng gượng chiếm lĩnh ngôi nhà riêng, nơi chúng ta có lẽ rằng thể hiện sở thích, thẩm mỹ cá nhân. Nhận biết được điều này, anh và tập sự sắm biện pháp khơi dậy đề xuất của group người dùng này về các ngôi nhà hợp bắt mắt nhưng giá đề nghị chăng. 

Thời kỳ đầu, Sáng hướng vào đối tượng người trải nghiệm mua nhà giá rẻ. Khách hàng ở hạng này có nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp siêu lớn. Sau khi thành với phân khúc khách này thì chuyển đào bới các tầng lớp trung lưu đang nâng cao trưởng mạnh ở Việt Nam.

Trong vòng 10 năm đầu, công ty ước chừng có doanh thu 1.492 tỉ đồng (khoảng 64,3 triệu đôla Mỹ). Đây là mức nâng cao khoảng 50% so với cùng kỳ năm trước đó, và gấp 167 lần phân tích bốn năm trước. Lợi nhuận sau thuế ước chừng đạt 288 tỷ động, nâng cao 5 lần với năm trước.

Theo Nikkei,  Bá Sáng hy vọng sẽ niêm yết doanh nghiệp của chính bản thân mình mình trong cơ ngực tới ba năm tới bằng cách thiết lập hệ thống gây quỹ ổn định. An Gia dự kiến sẽ bắt đầu những dự án nâng cao trưởng bất động sản ở Thành Phố Hà Nội cũng như ở 1 số nước Đông Nam Á trong vòng 5 năm tới. 

Startup trị giá nghìn tỷ vnđ Việt Nam nhờ thêm tiền để phát triển hộ dân cư chung cư mức chi phí đề nghị chăng - 2

Số liệu thống kê của An Gia Invesement . Ảnh Nikkei Asian Review

Hiện tại, doanh nghiệp này nhận có thêm lời mời đầu tư. Bá Sáng cho thấy đang đàm phán với 1 quỹ thêm tiền để đi lên của châu Âu và 1 vô cộng thị đáp ứng to lớn tưởng của châu Á về các khoản thêm vốn trong tương lai thông qua phân phối cổ phiếu của bên các chiếc đồ chơi game ba.

Theo Savills Hà Nội, doanh số bán sản phẩm kỹ thuật của cuộc sống nhà ở trung cấp tại TP HCM tăng điều độ trong 5 năm qua. Phân khúc này mang lại cho người thêm tiền để khổng lồ to lên hay người tìm nhà sở hữu tài sản có giá xúc tích và địa điểm tốt. Đơn vị tham vấn bất động sản này đánh giá, năng suất có chiều hướng tích cực của nghành nghề này sẽ giúp nâng cao nguồn cung cấp và cầu

Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại khái niệm doanh nghiệp đó là cuộc sống ko động đậy sản của Việt Nam đang dần sẵn có triệu chứng quá nóng, với giá đất ở những vị thế độc đắc nâng cao gấp đôi cứ sau hai năm. Ông Muneyoshi, CEO Creed Group nhận định dấu hiệu này đương nhiên là việc nâng cao trưởng bong bóng, và khi thị trường bất động sản nhà đất Việt Nam giảm, nó sẽ ảnh hưởng lớn kếch xù đến các đơn vị chi phối căn hộ.

Hồng Dung ( Theo Nikkei Asian Review )

  Chia sẻ  Bình luận
Cùng chuyên đề

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU