cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mark Zuckerberg Sẵn Sàng “chơi đến Cùng” Với Các Nhà Lãnh đạo để Bảo Vệ Facebook

Giám đốc điều hành Facebook – Mark Zuckerberg khẳng định ông sẵn sàng “đi đến tới cùng” với chính phủ Mỹ nếu đe dọa sự hiện diện của Facebook.

Mark Zuckerberg Sẵn Sàng “chơi đến Cùng” Với Các Nhà Lãnh đạo để Bảo Vệ Facebook

“Nếu ai đó sẽ cố dọa dẫm cái gì đó đang tồn tại, bạn cần đi tới cùng tận và chiến đấu,”. Đây là tuyên bố của “ông chủ” Facebook – Mark Zuckerberg lúc nói với các nhân viên trong 1 cuộc họp mới đây.

Mark Zuckerberg sẵn sàng "chơi đến cùng" với các nhà lãnh đạo để bảo vệ Facebook - 1

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ, Thượng nghị viên Elizabeth Warren.

Zuckerberg đã được biết về ứng cử viên Tổng thống Mỹ, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, người đã nhiều lần huy động các công ty công nghệ lớn như Facebook cần được chia nhỏ theo quy định chống độc quyền. Zuckerberg khẳng định: “Nếu bà ấy được bầu làm tổng thống thì tôi sẽ cá rằng chúng ta sẽ được một cuộc chiến pháp lý. Và tôi sẽ đặt cược rằng chúng tôi sẽ thắng cuộc trong cuộc chiến pháp lý này.” Ông nhấn mạnh rằng Facebook sẽ chấp nhận thách thức và phải đấu tranh với chính phủ Mỹ trong một “vụ kiện lớn”.

Đáp hoàn trả lời phát biểu này, bà Warren đã đăng tải một trạng thái tweet vào sáng thứ Ba: “Mọi sự sẽ bị nhấn chìm nếu chúng ta không sửa chữa một hệ thống tham nhũng đang cấp phép các công ty khổng lồ như Facebook tham dự vào các hoạt động chống cạnh tranh bất hợp pháp, dẫm đạp lên quyền riêng tư của người tiêu dùng và liên tiếp không có trách nhiệm về quyền dân chủ của chúng ta”.

CEO Facebook – Mark Zuckerberg.

Theo kế hoạch của Warren, Facebook có thể phải đương đầu với quy định tách Facebook khỏi các công ty con là Instagram và WhatsApp. Theo bà Warren, việc “tách sự hợp nhất này sẽ xúc tiến cạnh tranh lành mạnh trên thị trường – điều này sẽ gây sức ép lên các công ty công nghệ lớn để phản ứng mau hơn với những lo ngại của người dùng, cả về về quyền riêng tư”.

Đại diện của Facebook đã không trả lời ngay lập tức đòi hỏi bình luận của trang tin Business Insider về các bình luận tại cuộc đối thoại của CEO Facebook Zuckerberg. Zuckerberg cũng đề cập tới kế hoạch phá tan các công ty “công nghệ lớn” của vị chỉ đạo này trong cuộc họp công ty.

Ông cho hay: “Việc chia nhỏ các công ty này, cho dù đó là Facebook hay Google hay Amazon, sẽ không đích thực xử lý được những vấn đề. Nó không thể có hạn được sự can thiệp về bầu cử mà còn khiến tình hình khó khống chế hơn chính vì giờ đây các công ty không thể phối hợp và làm việc cùng nhau. Kế hoạch này cũng không thể giảm thiểu các ngôn ngữ thù địch hay vấn đề chính trị bởi vì hiện nay. .. mọi thứ các quy trình mà chúng tôi đang thực hành và đầu tư vào đang bị phân mảnh nhiều hơn.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group