cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Microsoft ra mắt .NET 5 Preview 1 cho các nhà phát triển toàn cầu

Website truongthinh.info có bài Microsoft ra mắt. NET 5 Preview 1 cho các nhà phát triển toàn cầuCho phép các nhà phát triển có thể nhắm mục tiêu đến nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Linux, macOS, iOS, Android, tvOS, watchOS, WebAssembly và hơn thế nữa.

Microsoft. NET Framework là một tính năng quan trọng của hệ điều hành Windows hiện đại. Nó cung cấp cho các nhà phát triển một bộ code đã được tạo sẵn của Microsoft. Trong khuôn khổ buổi lễ Build 2019, Microsoft đã ban bố tin tức ban đầu về. NET 5, phiên bản lớn tiếp theo trong đại gia đình. NET. Đây được xem là một phiên bản mang tính “bước ngoặt” đối với. NET, biến nó trở thành một nền tảng sử dụng hợp nhất, cấp phép các nhà phát triển có thể nhắm mục tiêu đến nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Linux, macOS, iOS, Android, tvOS, watchOS, WebAssembly và hơn thế nữa.. NET 5 sẽ có bổ trợ bởi Visual Studio 2019, Visual Studio cho Mac và Visual Studio Code.

.NET 5

Theo kế hoạch,. NET 5 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2020, tuy vậy ngay từ hôm nay 17/3, Microsoft đã ban bố. NET 5 Preview 1 cho người dùng. Để trải nghiệm. NET 5, bạn phải có. NET 5.0 Preview 1 SDK và. NET 5.0 Preview 1 Runtime. Ngoài ra bạn cũng cũng có thể có thể cập nhật framework mục đích của mình trên các dự án hiện có bằng lệnh sau:

  netcoreapp5.0  

. NET 5 sẽ giúp cải thiện. NET theo các khía cạnh sau:

  • Thiết lập 1 runtime và framework. NET có thể được sử dụng ở mọi nơi, cùng theo đó nắm giữ các tình trạng runtime và dùng thử của nhà phát triển đồng nhất.
  • Mở rộng khả năng của. NET bằng cách tận dụng tối đa. NET Core,. NET Framework, Xamarin và Mono.
  • Xây dựng mặt hàng từ một code base duy nhất mà mọi nhà phát triển (từ cả Microsoft và cộng đồng) đều cũng có thể có thể làm việc và mở rộng cùng nhau, qua đó giúp cải thiện mọi thứ các kịch bản.

Như đã nói,. NET 5 sẽ có sẵn cho mọi thứ các nhà phát triển trên toàn ngoài nước vào tháng 11 năm nay. Microsoft hiện đang nỗ lực hoàn thiện nó để kịp kế hoạch phát hành, cùng lúc có kế hoạch thi hành chuyển đổi từ. NET Core 3.1 sang. NET 5 theo cách tối ưu, ít gây xáo trộn nhất có thể.

Microsoft khuyến cáo các nhà phát triển nên trải nghiệm. NET 5 Preview 1 trước để nắm vững hơn những thông tin về framework, trang bị cho quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, .NET 5,. NET 5 Preview 1,. NET Framework, Microsoft. NET 5, tính năng mới trên. NET 5,. NET 5 là gì, thời gian phát hành. NET 5

Bài viết Microsoft ra mắt. NET 5 Preview 1 cho các nhà phát triển toàn cầu được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.