cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải Assassin’s Creed Syndicate, game hành động phiêu lưu lén lút, sắp được miễn phí

Website truongthinh.info có bài Mời tải Assassin’s Creed Syndicate, game hành động phiêu lưu lén lút, sắp được miễn phíAssassin’s Creed Syndicate là tựa game hành động phiêu lưu lén lút góc nhìn thứ ba cực hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ của Assassins Guild chống lại tổ chức Templars.

Assassin’s Creed Syndicate là tựa game hành động phiêu lưu lén lút góc nhìn thứ ba cực hấp dẫn. Bối cảnh của game xảy ra tại London thời cách mạnh công nghiệp của Anh thế kỉ 19 với cả hai mặt của thành phố, một bên là sự hào nhoáng với các thương gia quần áo chỉnh tề, những cỗ máy hơi nước, những toa tàu… một bên là những khu ổ chuột nheo nhóc với các đứa trẻ bị bóc lột sức lao động.

Trong game người chơi sẽ lựa chọn điều khiển một trong hai anh em sinh đôi Jacob (một chàng trai nóng và cộc tính, với “chuyên môn” là các chiến đấu cận chiến) và Evie Frye (với trí óc và kiến thức bao la lại thiên về lối chơi động thái lén lút hơn). Mỗi nhân vật sẽ tạo ra một lối đi và cốt truyện riêng công đoạn trải nghiệm game của người chơi. Người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến nối dài nhiều thế kỷ của Assassins Guild ngăn chặn tổ chức Templars.

Assassin’s Creed Syndicate là tựa game đầu tiên của series Assassin’s Creed có nhân vật chính là nữ. Ngoài ra, trong game cũng không có chế độ chơi multiplayer như các phần trước. Đây cũng là tựa game nổi trội của dòng game Assassin's Creed.

Assassin's Creed Syndicate hiện có giá trên Steam khoảng 660.000VNĐ và sẽ được miễn phí tải về trên Epic Games Store từ ngày 22 đến 27/02 sắp tới. Nếu mến mộ Assassin's Creed Syndicate, các bạn hãy chú ý thời gian khuyến mại và nhanh tay tải về miễn phí tựa game này trên Epic Games Store nhé.

  https://www.epicgames.com/store/en-US/  
  • Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Assassin’s Creed Syndicate, tải miễn phí Assassin’s Creed Syndicate, Assassin’s Creed Syndicate miễn phí, game hành động phiêu lưu, game hành động phiêu lưu miễn phí

Bài viết Mời tải Assassin’s Creed Syndicate, game hành động phiêu lưu lén lút, sắp được miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.